Giá xe Toyota Camry 2017 Một cuốn sách nhỏ, chi tiết thông số kỹ thuật của Volvo XC60 T6 đã nổi lên trên trang web của Volvo Liên bang Auto Glenmarie, cho thấy một chiến sắp xảy ra của một biến thể mạnh mẽ hơn của Volvo XC60 - đó là hiện đang có sẵn trong một đơn 'T5' đặc tả .

Nó được dự kiến sẽ đến với một phiên bản chỉnh của Drive-E powerplant hiện đang phục vụ trong các Volvo XC60 T5. Các lít 2.0, tăng áp động cơ bốn xi-lanh trong 'T6' nhà nước điều chỉnh sản xuất 306 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn, kết hợp với một Aisin-sourced tám tốc độ hộp số tự động.

T6 đến betters T5 với vành 18-inch như trái ngược với các thiết kế 17-inch về sau này, cộng với việc bổ sung các màn hình kỹ thuật số thích nghi trên cụm - đó là một lựa chọn vào T5. Sự gia tăng quyền lực là một chào đón nhất định so với T5, trong đó có 245 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn.

Bên cạnh đó, người ta có thể mong đợi các kho vũ khí đầy đủ các tính năng an toàn từ T5 để thực hiện hơn. kế hoạch bảo hiểm 5 + 5 + 5 của Volvo - trong đó bao gồm một bảo hành năm năm, năm năm của dịch vụ miễn phí và năm năm tiếp cận với Volvo Mở dịch vụ hỗ trợ cuộc gọi bên đường, là tiêu chuẩn.

Với sự xuất hiện của các biến thể T6 sẽ diễn ra trong tương lai gần, tất cả những gì còn lại trong phương trình là giá. Các biến thể T5 có giá RM288,888 on-the-đường không có bảo hiểm. Với mà nói, bao nhiêu là bạn sẵn sàng trả cho sức mạnh gia tăng và bộ? Là một phần của Mercedes-Benz cam kết chất lượng và dịch vụ cao cấp, thành phố dịch vụ Mercedes-Benz cung cấp vừa được giới thiệu Mercedes-Benz Dịch vụ khác biệt; The Star Lounge, Dịch vụ Premier Express, Drop & Go, và Door to Door Service.

Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ Jalan Sultan Azlan Shah (Jalan Ipoh) Kuala Lumpur, Hap Seng sao
Hap Seng sao Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ Jalan Sultan Azlan Shah (Jalan Ipoh) KL
Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ Quốc tế Kuala Lumpur bởi Hap Seng sao chuyên dụng Reception Dịch vụ
Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ Jalan Ipoh Kuala Lumpur Dịch vụ khách hàng Lounge
Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ 3S Kuala Lumpur bởi Hap Seng sao Showroom khách hàng Lounge
Hap Seng sao Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ Jalan Sultan Azlan Shah (Jalan Ipoh) Kuala Lumpur xe giao hàng Bay
Hap Seng sao Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ Jalan Sultan Azlan Shah (Jalan Ipoh) KL xe Reception Bay
Mercedes-Benz thành phố Dịch vụ Quốc tế Kuala Lumpur 18 Bay Hội thảo
Các Express Service Premier cho phép khách hàng để có được dịch vụ bảo dưỡng xe thường xuyên trong khoảng một giờ hoặc ít hơn, với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên dụng hai làm việc đồng thời để đảm bảo dịch vụ được hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác.

Và nếu bạn quá bận rộn, thành phố dịch vụ Mercedes-Benz cung cấp Drop & Go dịch vụ mà bạn có thể thả ra khỏi chiếc xe của bạn bất cứ lúc nào bên ngoài giờ làm việc. Nếu bạn không thể mang về chiếc xe của bạn, tư vấn Mercedes-Benz thành phố dịch vụ sẽ nhặt nó lên và trả lại khi đã sẵn sàng. Tất cả các xe trong tùy chọn này là hoàn toàn được bảo hiểm. Giá xe Toyota Yaris 2017 Toyota Hilux 2017