Giá xe Jaguar XE 35

John: Có rất nhiều người hâm mộ cảm thấy cách này, mặc dù không nhiều như những người cảm thấy theo cách khác.

Matt từ Orange Park:

Có thể chúng tôi xin vui lòng không ký Greg Hardy? vấn đề nhân vật rất nhiều. Ông rời Panthers; họ đã đi đến Super Bowl. Ông đã đi đến Cowboys; họ bị mất 12 trò chơi nhiều hơn. Có một lý do ông không phải là trên một trong hai rosters cựu đội "của mình. Hãy giữ cho anh ta ra chúng ta.

John: Tôi đã có để có sự công bằng ở đây, và những gì là công bằng là nó wa-aaaaaay quá đơn giản để tín dụng 'thành công mùa giải trước để vắng mặt và wa-aaaaaaaay quá đơn giản của Hardy để đổ lỗi cho Cowboys Panthers cuộc đấu tranh trên mặt mình. Hãy nhớ rằng: Cam Newton đã có một mùa giải khá tốt cho Panthers mùa giải trước và Dez Bryant và Tony Romo đã kinda sorta tổn thương cho Cowboys. Tuy nhiên, tôi sẽ không tranh luận rằng Hardy là một trường hợp khó khăn. Anh ấy thực sự là.

Andrew từ Washington, DC:

[img]<a href=[/img]http://www.jaguar.com/Images/Jaguar_XE_IRR_V6S_009_MODELS_Desktop_910x600_tcm76-212290_desktop_910x600.jpg?v=1 ">

OK, bước xa hơn câu hỏi liệu Greg Hardy là một choirboy hoặc một người xấu (trong đó hầu hết các bằng chứng MẠNH để sau này và tôi không hồi hộp Jags thậm chí được xem xét anh ta), tôi không nhận được cách thức này sẽ giúp các đội bóng đá trên sân, một trong hai. Nhớ năm ngoái? Ông đã cho thấy một vài nhấp nháy nhỏ trên sân nhưng tổng thể là vô cùng đáng quên và là một bệnh ung thư trong phòng thay đồ và đau chung ở phía sau. Là một người có hồ sơ theo dõi điều này thực sự người Jags muốn quanh cầu thủ trẻ của họ? Hãy ghi nhớ những Cowboys hầu như không có cầu thủ ở cuối phòng thủ hiện và HỌ cho ông một vượt qua khó khăn. Tôi không nhận được thế nào điều này có ý nghĩa từ bất kỳ góc độ. Đây có phải là thực sự có giá trị một vài bao tải?

John: Trước hết, Jaguars chưa ký Hardy và không có đảm bảo họ sẽ làm như vậy. Nhưng nếu bạn hỏi tại sao họ sẽ xem xét nó, câu trả lời đơn giản là nó là một việc mua lại có nguy cơ thấp, chi phí thấp của một cầu thủ tiềm năng có thể giúp đội hình. Từ quan điểm đó, đó là một lời đề nghị hấp dẫn cho một người quản lý nói chung. Nó cũng thông minh từ quan điểm của việc có thông tin về một cầu thủ có thể là một lựa chọn trong tương lai. Hãy nhớ rằng: Hardy là không phải trong một chương trình offseason NFL, do đó, nó không phải là một ý tưởng tồi đã nhìn thấy anh ta trong người vào tháng nếu ông trở thành một lựa chọn hợp khẩn cấp trong tháng Tám, tháng Chín hoặc tháng Mười.

Gioan, con có thấy sự quan tâm trong Greg Hardy là khủng khiếp như những người đang làm cho nó có vẻ? Tôi không thấy bất kỳ tác hại trong ký cho anh Jaguar Landrover Lý Chính Thắng