Giá xe Jaguar XF

John: Tôi thực sự đề cập Jags to Riches trong sự xuất hiện của tôi trên 1010XL của Jaguars Hôm nay thứ hai tuần trước - mặc dù thực tế là tôi không nhận được tiền từ sách mua những ngày này sẽ giật gân ít nhất một lượng nước nhỏ trên góc độ "không biết xấu hổ cắm". Theo như sự so sánh giữa các offseason 1996 Jaguars và điều này ... hoàn toàn, có những điểm tương đồng. Tài năng và tốc độ đã được thêm vào trong cả hai offseasons. Các đội được cải thiện đáng kể thông qua cả hai dự thảo và cơ quan miễn phí. Tôi muốn nói sự phấn khích thực sự là cao hơn một chút xung quanh đội offseason này hơn một. Đội đấu tranh lúc đầu, sau đó đến với nhau trong thời trang đáng chú ý. Nhóm nghiên cứu của năm nay? Hãy theo dõi.

Brian từ Duval County:Mọi người có thể đặt một số tôn trọng trên Telvin Smith tên 's! Người đàn ông đã chắc chắn nhất giành được một hợp đồng thứ hai với Jaguars và là một trong số ít những nhà lãnh đạo có tiếng nói trong đội. Tôi rất nghi ngờ họ sẽ thoát khỏi một trong những cầu thủ ĐÃ-CORE của họ. Tôi tin rằng họ sẽ cho Davon nhà đi trước khi họ sẽ cho Smith đi sau mùa giải 2017 ...

John: Nhà-Smith thực sự sẽ không phải là một trong hai-hay tình huống, nhưng như tôi đã nói nhiều lần - có rất nhiều trò chơi để được chơi trước khi điều này trở thành một cuộc khủng hoảng trước burner. Không ai có thể nói Telvin Smith sẽ không được xung quanh sau khi mùa giải 2017 - hoặc ít nhất là tôi đã không nói điều đó. Những gì tôi đã làm là làm cho điểm rằng Smith là hai năm thành một hợp đồng bốn năm, có nghĩa là có thời gian để xác định có hay không ông sẽ được ký lại.

Robert từ Titusville, FL:

Để tạo ra một trò chơi playoff mà không cần thêm các đội hơn và có thể làm hỏng tính toàn vẹn của mùa giải, tại sao không có người thua cuộc trong những trò chơi vô địch đóng một vị trí thứ ba trận đấu tuần trước khi Super Bowl?

John: Các NFL thực sự đã làm điều này sau khi mùa 1960-1969, dàn dựng một vị trí thứ ba, sự an ủi trò chơi được gọi là cũng được biết đến như là Bert Chuông Benefit Bowl, các Pro Playoff cổ điển và các Runner-Up "Playoff Bowl." Bát. Đó là một trận đấu giữa Đội nhì của hai hội nghị trong NFL, và nó đã được chơi ở Orange Bowl ở Miami. Hầu hết các huấn luyện viên không thích nó và các cầu thủ đã không nghĩ nhiều về nó, hoặc; đó là dễ hiểu một trò chơi với cảm xúc rất ít hoặc phô trương. Đối với lợi nhuận của mình, điều đó sẽ không xảy ra - và cũng không nên nó. Chủ sở hữu và người chơi sẽ phải thương lượng tập các trò chơi vào sự tồn tại, và người chơi sẽ không ủng hộ một trò chơi playoff vô nghĩa đó sẽ tạo ra nguy cơ chấn thương. Tôi không chắc chắn người hâm mộ sẽ được tất cả những thành nó, hoặc. Bên cạnh đó, giải đấu đã là có đủ khó khăn để tìm ra những gì để làm với các Bowl Pro. Không có lý do để thêm một trò chơi playoff không có sự phân nhánh Super Bowl. Xe Fortuner 2017 Xe Innova 2017