Gia xe Jaguar XE 2017 Cuối cùng, Edwards hứa rằng Land Rover sẽ tung ra một mô hình mới hoặc sửa đổi nhiều mỗi năm. "Chúng tôi có tham vọng để phát triển", ông nói. "Đối với tôi, động lực là quan trọng. Đặt nó theo cách này, chúng tôi sẽ giữ cho bạn bận rộn. "

Land Rover Discovery gia đình thiết lập để phát triển

Thay thế cho Freelander đã được đổi tên thành một Discovery béCredits: Milos Dvorak

Hiện tại Land Rover Freelander sẽ được thay thế bằng một mô hình mới đổi tên thành DiscoveryLand Rover đang có kế hoạch lớn rung lên của cấu trúc phạm vi của nó - và nó sẽ bắt đầu với sự thay thế cho Freelander , tên mã L550.Như chương trình hình ảnh độc quyền của chúng tôi, nó sẽ được đổi tên như một em bé Discovery , và sẽ ngồi dưới mô hình kích thước đầy đủ trong dòng-up khi nó đến trong năm 2015.chi tiết chính thức trên phạm vi Discovery mới sẽ bắt đầu xuất hiện trong nửa đầu năm 2014 (có thể tại Geneva Motor Show vào tháng ba), trùng với dịp kỷ niệm lần thứ 25 của Discovery. Phiên bản sản xuất đầy đủ thì sẽ sao tại Paris diễn hồi tháng Chín.Việc xem xét lại triệt để là một phần của chiến lược dài hạn của Land Rover để phân chia sản phẩm của mình thành ba biệt 'trụ cột'. Các trụ cột 'sang trọng' đã có ba Range Rover mô hình; nó sẽ được kết thúc bằng một sang trọng £ 120.000 cộng với Range Rover cuối cùng vào tháng tới của Dubai Motor Show, cộng với một chiều dài cơ sở dài Range Rover rằng sẽ ra mắt tại triển lãm LA, cũng vào tháng tới.Các 'mục đích kép' trụ cột sẽ chứa mới Defender gia đình. Điều này làm các Discovery và đứa em mới để lấp đầy 'giải trí' trụ cột - vì thế chữ Discovery trên mũi, trong đó có tín hiệu từ gần đây tiết lộ năm 2014 mô hình.

Vauxhall / Opel GT concept ...bây giờ đang chơiVauxhall / Opel GT concept tiết lộ tại Geneva 2016

27/06/16New Audi S4 Avant xét: các ...New Audi S4 Avant xét: các cuối cùng Q-Car?

19/01/16xe tốt nhất tại Detroit ...xe tốt nhất tại Detroit Motor Show 2016

03/03/16Geneva Motor Show 2016: tất cả các ...Geneva Motor Show 2016: tất cả các bit tốt nhất

03/03/16Maserati Levante SUV lượt truy cập ...Maserati Levante SUV chạm Geneva với £ 54K giá khởi điểm

03/03/16New Honda Civic khái niệm ...New concept Honda Civic tiết lộ tại Geneva Motor Show

Ở những nơi khác, các em bé mới Disco khoảng cách bản thân từ những cách điệu hơn Range Rover Evoque với, tỷ lệ tấm mặt gồ ghề, đường ray mái và bảo vệ gầm xe chunky. Sự kết thúc trước có lưới tản nhiệt ba chiều và đèn pha hẹp hơn với đèn chạy ban ngày.Các mô hình thể hiện đây là một năm chỗ ngồi, như Freelander hiện tại, nhưng một kéo dài chiều dài cơ sở phiên bản 5 + 2 cũng sẽ được chào bán lần đầu tiên. Tuy nhiên, trong khi thân xe, nội thất, động cơ và huy hiệu sẽ là mới, nền tảng sẽ được chuyển từ Freelander hiện hành. Fortuner 2017 Innova 2017