Mazda đang có kế hoạch sản xuất SUV mới dựa trên các thế hệ tiếp theo supermini , và hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy làm thế nào để nó bóng bẩy hơn, nó bí hiểm giống như Toyota công bố thông tin fortuner máy dầu giá bao nhiêu.

Mẫu xe dự kiến được đặt tên CX-3 và dự kiến đến năm sau thì nó sẽ góp mặt vào dòng xe mới của Mazda, dao động từ thế hệ 2 supermini và thế hệ 3 mới của xe gia đình đến phiên bản mới MX-5 roadster và thậm chí cả một chiếc xe đối thủ trong phân khúc như VW! Khi nó được trình làng, CX-3 sẽ có kiểu dáng crossover như Ford Fiesta dựa trên EcoSport và Nissan Juke , và AIMS là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất và tốt nhất trong các lớp học lái xe.

Các nhà thiết kế sẽ sử dụng công nghệ của Mazda SKYACTIV, áp dụng tập trung vào trọng lượng thấp và hiệu suất mạnh mẽ đến tất cả mọi thiết kế từ khung xe đến các hộp số.

Động cơ diesel mới được cho là tương tự như fortuner 7 chỗ máy dầu - được cho là khối máy 1,6 lít - sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc hạn chế lượng khí thải. Các phiên bản hiệu quả nhất trong những sản phẩm lớn hơn CX-5 - Những tính năng trên động cơ diesel 2.0 lít – công suất 61.4mpg và 119g / km, nhưng CX-3 có khả năng sinh công 80mpg và 95g / km.

Trong báo cáo này, hai bánh xe crossover trong dòng Outsell bốn bánh có ổ đĩa làm bằng một số hợp kim quý, vì vậy CX-3 có thể được cung cấp cho các bánh lái xe mô hình chỉ vì nó đã trang bị trong CX-5, Mazda sẽ cố gắng để cung cấp một tính năng mới cho MX-5, do đó tay lái mới và hộp số sẽ được thiết kế lại – chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay lập tức và những thông tin có được của chúng tôi tiết lộ sẽ là hình ảnh ngoại thất phía trước xe CX-3, sẽ mượn lưới tản nhiệt 'lá chắn' trên CX5, cộng với bảo vệ gầm xe chunky của nó, trong khi đèn pha sắc nét xe-non.

Tính thực tiễn sẽ là điểm mấu chốt để thu hút trên xe CX-3, vì vậy các nhà thiết kế đang làm việc về cách xây dựng chỗ ngồi thông minh.

Mức giá của mẫu xe mới sẽ ở khoảng £ 13.000. Doanh số của CX- 3 sau đó được dự báo sẽ bắt đầu tăng vào cuối năm.