Gia xe Range Rover Evoque 2017 Land Rover LR2 giới thiệu với một tiếng nổ nổi tiếng vào tháng trước , nhưng hôm nay chúng tôi nhận được nhiều hình ảnh chi tiết của chiếc SUV sang trọng nhỏ gọn, bao gồm cả ảnh chụp nội thất từ bộ báo chí đầy đủ của nó. Click vào liên kết dưới đây để biết thêm hình ảnh. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về những gì chúng tôi tìm thấy thú vị về mục mới này trên thị trường:nền kinh tế nhiên liệu kết hợp dự báo ở mức 25,2 mpg. Đó là tốt hơn so với BMW X3 và đáng kể cho một động cơ sáu xi-lanh, nhưng mã lực và mô-men xoắn là cả hai trong phạm vi 230, vì vậy tôi không mong đợi điều này để có một chiếc xe nhanh chóng. Nó đạt đến 60 mph trong 8,4 giây; X3 hiện nó trong 7.9.

Land Rover cho biết đó là một sự thật 4x4 mặc dù nó dựa trên một khung xe. Nhưng tất cả chúng ta đều biết hầu hết người mua chỉ muốn thêm lợi ích mà một toàn thời gian 4x4 - hoặc tất cả các bánh xe-ổ ​​đĩa hệ thống - có thể cung cấp trên các đường phố.

sàn hàng hóa hồi phục với thảm ở một bên và mặt nước chịu về việc khác.

Rất nhiều tính năng an toàn, bao gồm một hệ thống tái đầu tư giảm thiểu, kiểm soát ổn định, hệ thống phanh chống bó cứng, phía trước túi khí bên hông xe, độ dài đầy đủ túi khí bên rèm và một đầu gối bơm tăng cường cho các trình điều khiển. Mở bán vào cuối năm 2006, có khả năng tháng Mười Hai.

Ngôi sao quần vợt Maria Sharapova đã có mặt ngày hôm qua để công bố toàn mới Land Rover LR2 cho báo chí. London là bối cảnh cho các thông báo, như Land Rover vẫn là một công ty của Anh, nhưng LR2, trước đây gọi là Freelander , sẽ có tác động lớn trên thị trường Mỹ.

Land Rover đã nhìn thấy một sự gia tăng rất lớn trong doanh số bán hàng trong hai năm qua do sự thành công của mô hình LR3 và Range Rover. Freelander thực sự ra mắt trước khi một trong những chiếc xe, nhưng không được đón nhận do sức yếu ớt và một xe thô. Các LR2 mới được thiết kế lại hoàn toàn, cưỡi trên một nền tảng xe và cổ phần từ các đối tác của công ty như Ford, Mazda và Volvo. Một động cơ sáu xi-lanh mới, làm tăng sức mạnh từ 175 mã lực lên 230 mã lực cũng như nhận được một sự gia tăng 10% trong nền kinh tế nhiên liệu. Những con số này không được công bố, nhưng động cơ trước thấy 18/21 mpg trong thành phố / đường cao tốc.

Tôi nghĩ rằng LR2 sẽ là một hit lớn, như phân khúc crossover trên xe đang gia tăng và Land Rover "nhìn" ngày càng phổ biến. Giá không được công bố, nhưng hy vọng họ sẽ bắt đầu vào mức thấp 30.000 $ phạm vi khi LR2 chạm bờ biển Mỹ vào cuối năm nay. Nhấp vào bên dưới để thêm hình ảnh. Innova 2016 Toyota Yaris 2017