Sau khi chi tiêu "khá nhiều giấy mực" thì các tờ báo Indonesia đưa thông tin rò rỉ trước đây, một MPV compact mới, Toyota đã tung ra chính thức trên các đường thử.
Báo Indonesia gần đây đã công bố hình ảnh Autonetmagz thử nghiệm chức năng của bảy chỗ ngồi xe gia đình Toyota Calya vị trí này ở dưới cùng của "người già" Toyota Innova và xem xét. "Chiến lược quân sự" Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản mới.

Toyota sở hữu Calya thiết kế nhỏ gọn khá trên cơ sở hệ Toyota Ayga với kích thước 4070 x 1600 x 1.655mm (dài x rộng x cao) Các 2.525mm cùng chiều dài cơ sở. Ngoài ra, các mẫu MPV mới có nguồn gốc từ Nhật Bản, đã được thiết kế với một mặt bằng tương đối cao trong cùng một cách thức như 180mm.Trong Calya có tính năng thiết kế dựa trên khái niệm xe lấy cảm hứng từ Daihatsu UFC-. ba phần bao gồm tản nhiệt đa giác lưới lớn dải dày chrome kết nối đèn pha đánh cờ, đèn sương mù, một lỗ lớn với một bánh xe 4 chấu với đèn hậu phía sau. bên dài đến một hình chữ L ngang nối liền với nhau bởi một thanh lớn lớn. cờ tương tự như đèn pha mạ crôm.
> Xem thêm giá bán xe Toyota Vios
Theo tờ báo Autonetmagz tại Indonesia, Toyota, Nhật Bản Calya hãng sẽ cung cấp hai tùy chọn động cơ. Đầu tiên là một động cơ xăng 1.0 lít 1KR-FE, công suất 3 xi lanh từ 66 mã lực và mô-men xoắn của 89 Newton mét của cơ sở ở các địa cực. Động cơ này với hộp số tay 5 cấp Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn thêm một động cơ xăng 1.2 lít 3NR-FE 4 xy-lanh công suất mạnh mẽ của 87 mã lực và mô-men xoắn tối đa 108 Nm động cơ được kết hợp với hộp số. năm tốc độ truyền tải bằng tay thông thường và một năm tùy chọn kế hoạch cap.Theo 4 Calya Toyota chính thức ra mắt tại Indonesia vào cuối năm 2016.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe 7 chỗ của Toyota Innova thì hãy đến đại lý Toyota Mỹ Đình để được xem xe và tư vấn tốt nhất.