Gia xe Jaguar XE Rửa cũng thảo luận về phòng thủ cuối cùng Dante Fowler Jr. , việc lựa chọn tổng số 3 trong năm 2015 NFL Draft người đã bỏ lỡ mùa giải tân binh của mình với một dây chằng cruciate trước rách: "Anh ấy là nổ nhiều hơn tôi nghĩ anh ta là phải trung thực với bạn. Chúng tôi rất vui mừng về nó. Chúng tôi đang cố gắng để hạn chế anh nhiều như chúng ta có thể, cho anh ta một vài đại diện cho mỗi loạt khi ông đi ra ngoài. Chúng tôi rất vui mừng về những gì ông ấy đang làm và làm thế nào anh ấy đến cùng.

[img]dánhttps://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRLUhCxG_vnF6M4CUozkePhaGA_XaMbp SP90xKa3l1maQOz6hGo[/img]

Rửa thảo luận về cạnh tranh mạnh mẽ về an toàn giữa năm thứ tư kỳ cựu Johnathan Cyprien và năm thứ hai kỳ cựu James mẫu: "Đó là một cuộc cạnh tranh tốt," ông nói. "Bạn có thể nói rằng CYP được trong hệ thống còn rất nhiều so với mẫu có tại thời điểm này, nhưng có một cuộc chiến tốt xảy ra." Rửa cho biết mặc dù mẫu đang được cải thiện từng ngày anh về bản chất là một tân binh "trên một lần nữa" sau khi chơi bốn trận đấu mùa giải trước.

JACKSONVILLE, Florida -. ​​Các Jacksonville Jaguars sẽ tổ chức ba ngày minicamp kỳ cựu bắt buộc từ ngày 14-ngày 16 tháng 6 tại sân tập tiếp giáp với EverBank Field. Buổi thực hành trên Thứ 3 Tháng Sáu 14 và Thứ tư Tháng 6 15 sẽ được miễn phí và mở cửa cho công chúng. Để tham dự, người hâm mộ sẽ đăng ký trước trực tuyến tại www.jaguars.com/camp .Thực hành vào ngày 14 và 15 sẽ diễn ra từ 09:35-11:45 Gates sẽ mở cả ngày tại 9:00 đậu xe miễn phí có sẵn trong lô M và N, mà phải được truy cập thông qua lô J về phía tây của sân vận động do đến việc xây dựng đang diễn ra trên Franklin Street. Nhượng bộ sẽ có sẵn để mua hàng trên trang web. Hạn chế cầu thủ ký tặng sẵn có sẽ xảy ra sau khi kết thúc mỗi tập.

Hâm mộ tham dự các buổi thực hành được khuyến khích để kết nối với các Jaguars trên phương tiện truyền thông xã hội và gửi hình ảnh của mình bằng cách sử #MOREJAX. Các fan đang nhắc nhở rằng các camera được nghiêm cấm, cũng như sừng, còi và công cụ tạo âm khác.

Jaguars QB Blake Bortles trên được đặt tên là Lên trên Mạng của NFL 100 cầu thủ năm 2016: "Tôi nghĩ đó là một vinh dự, chắc chắn, nhưng tôi nghĩ rằng nó đẹp, không liên quan.

Đó là cách Jaguars quarterback Blake Bortles thấy hòa nhập của mình trong Top Mạng của NFL 100 cầu thủ của năm 2016, với vị trí Bortles 'trên danh sách được công bố tối thứ Tư.

Bortles trong danh sách ở vị trí thứ 56, trở thành cầu thủ thứ tư Jaguars đặt tên như vậy offseason này.

"Tôi nghĩ nó khá mát mẻ để có nhiều chàng trai đến từ đội ngũ của chúng tôi nhìn từ các đồng nghiệp của chúng tôi," Bortles hôm qua cho biết sau khi thực hành thứ năm của Jaguars 2016 có tổ chức hoạt động nhóm, mà tiếp tục ở Florida Blue Y tế và Sức khỏe Thực hành Fields. Toyota Altis 2017 Toyota Yaris 2017