Gia xe Jaguar XF Cả hai Bradley và Caldwell hôm thứ Sáu nói của Jack trước dự thảo tập luyện chúng làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn với việc lựa chọn, với Bradley gọi đó là một tập thể dục mạnh mẽ mà thử nghiệm đáng kể đầu gối."Đó là tập luyện tôi đã rất vui mừng cho", Jack nói. "Tôi tỉnh dậy vào sáng hôm đó và tôi đã sẵn sàng để đá. Tôi đặt trên bàn chân tốt nhất của tôi và tôi đã làm một số điều tôi không nghĩ rằng tôi có thể làm. Đó là một trong những bài tập tốt nhất của tôi. Tôi biết tôi rời Jacksonville với một cảm giác tuyệt vời.

"Tôi biết nếu tôi ở đó trong vòng hai không có cách nào họ có thể vượt qua tôi. Tôi đặt trên một chương trình. Caldwell cho biết nếu Jack đã duy trì ở UCLA ông đã bị phá để thực hành mùa xuân, và Jack cho biết thứ sáu ông sẽ sẵn sàng cho tân binh minicamp cuối tuần tới.

Điểm mấu chốt là tôi đã sẵn sàng để đi," ông nói. "Tôi khỏe mạnh 100 phần trăm. Tôi rõ ràng. Đầu gối không phải là một mối quan tâm nữa. Chẳng còn gì để nói về việc này. Tôi đã sẵn sàng để chơi bóng. "Jack gọi là báo cáo trước dự thảo phương tiện truyền thông liên quan đến đầu gối của mình, tương lai của mình và dự thảo chứng khoán của ông "bực bội".

Không thể để chống lại các phương tiện truyền thông," Jack nói. "Nhưng sau khi tập luyện của tôi với Jags, tôi biết để lại ngày hôm đó mà không có cách nào họ nghĩ rằng bất cứ điều gì đã xảy ra với mình. Tôi biết tôi là tốt để đi. Có người phải tin tôi và tôi chỉ có cảm giác nó là Jacksonville ".

Jaguars GM David Caldwell: tài năng UCLA LB Myles Jack khiến anh trị giá rủi ro đầu trong vòng 2 năm 2016 NFL Draft

Đó là cách mà Tổng giám đốc David Caldwell xem lựa chọn thứ hai vòng của Jaguar vào năm 2016 NFL Draft - rằng thời gian đã đúng và nguy cơ là sờ thấy.

Jack, một dịch Linebacker coi là một trong những tài năng ưu tú trong dự thảo '16, gia nhập Jaguars đầu buổi tối thứ Sáu khi các đội chọn ông với sự lựa chọn số 5 của Vòng 2 - lựa chọn số 36 tổng thể.

Jack, một khi dự rộng rãi bởi các nhà phân tích để có lựa chọn của Jaguars ở vị trí thứ 5 trong vòng 1, trượt từ vòng đầu tiên tại một trong những hầu hết các tài liệu, các câu chuyện tình cảm của ngày 1. Phiếu được vì chấn thương đầu gối kéo dài cuối cùng Tháng Chín.Chúng tôi muốn là tuyệt vời, và chúng ta phải nắm lấy cơ hội", Caldwell tại EverBank Dòng cho biết ngay sau khi lựa chọn thứ Sáu. "Chúng tôi đã khá bảo thủ trong thời gian chúng tôi ở đây với triết lý của chúng tôi trong dự thảo và một số các vụ mua lại tự do đại lý của chúng tôi.

Có đến một thời điểm nào đó mà chúng ta phải thu hẹp khoảng cách tài năng. Bạn sẽ không làm điều đó mà không có rủi ro. Gia xe Toyota Fortuner 2017 Gia xe Toyota Innova 2017