Gia xe Jaguar XF Nó đi kèm phía sau sự thành công của một ứng dụng điện thoại di động về hộp sọ động vật của mình. Một chương trình truyền hình cũng là trong các đường ống.

Alan cho biết: "Hầu hết các gia đình và bạn bè của tôi nghĩ rằng bộ sưu tập hấp dẫn. Một số người nghĩ đó là một chút lạ. Vào cuối ngày, những việc tôi làm là chính xác những gì bạn muốn tìm thấy đang được thực hiện trong các bảo tàng."Sự khác biệt duy nhất là tôi đang làm điều này trong nhà của tôi. LAO ĐỘNG tại Jaguar Land Rover đã bỏ phiếu để chấp nhận một thỏa thuận tiền lương hai năm cho là trị giá gần mười phần trăm.

các nhà lãnh đạo Liên minh đã xác nhận thỏa thuận, được bàn thảo trong thời gian bốn ngày đàm phán đầu tháng này, đã được chấp nhận ngày hôm qua bởi 78,5 phần trăm của các thành viên của nó.

Thỏa thuận mới - đó là giá trị lên đến 9,8 phần trăm - đưa ra sau khi một sự bùng nổ trong kinh doanh cho các nhà sản xuất xe hơi sang trọng, trong đó có trụ sở toàn cầu của nó ở Coventry.

Nó sẽ thấy lực lượng lao động 21.000 mạnh nhặt được tăng lương của 4,5 phần trăm cộng với £ 500 từ tháng tiếp theo. Điều này sẽ được theo sau bởi một sự gia tăng từ tháng 11 năm 2013 của ba phần trăm hoặc bằng chỉ số giá bán lẻ.

Nó cũng có nghĩa là từ tháng Mười, 2400 công nhân cơ quan với Jaguar Land Rover sẽ trở thành nhân viên chính thức.

Thỏa thuận này bao gồm các công nhân tại cơ sở Coventry của Whitley, Gaydon ở Warwickshire, cũng như công nhân tại Castle Bromwich, Solihull và Halewood Merseyside.

Các thỏa thuận mức lương ngành công nghiệp hàng đầu được đưa ra chỉ hai năm sau khi nhà máy Castle Bromwich của Jaguar được cứu thoát khỏi đóng cửa. các nhà lãnh đạo Liên minh đã hoan nghênh cuộc bầu cử - đó là 3-1 trong lợi.

cán bộ quốc gia Roger Maddison cho biết: "Đây là một kết quả rất tốt cho JLR nói riêng và ngành công nghiệp xe hơi nói chung. Bây giờ chúng ta có thể di chuyển về phía trước để củng cố sự phục hưng trong sản xuất xe hơi Anh.

"Thỏa thuận này là không có gì ít hơn so với lực lượng lao động đáng được như họ đã đóng góp rất lớn vào lợi nhuận gần 3 tỷ £ do JLR trong ba năm qua. Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017