Gia xe Range Rover Evoque Với hai trong số năm Trung tâm Hợp tác Giáo dục Kinh doanh chính đặt tại các nhà máy lắp ráp chính của nó ở vùng Midlands, nhà sản xuất xe hơi đã cung cấp hơn 7.000 lần mỗi năm cho những người trẻ và giáo viên. Les Ratcliffe, người đứng đầu của mối quan hệ cộng đồng tại JLR, cho biết: "Chất lượng, công việc liên quan đến kinh nghiệm giáo dục chưa bao giờ quan trọng như vậy, việc nâng cao nhận thức về kỹ thuật và sản xuất như cơ hội nghề nghiệp thực sự là chìa khóa để đầu tư của chúng tôi trong cộng đồng."BE kết nối ban đầu sẽ bắt đầu như là một chương trình West Midlands, với kế hoạch tung ra các đề nghị tất cả các vùng của Vương quốc Anh trong suốt 18 tháng tiếp theo.

PRINCE Andrew sẽ được ở Coventry tuần này đến thăm một nhà sản xuất địa phương đã tạo ra hơn 40 việc làm trong hai năm qua.

Penso Consulting Ltd, chuyên phát triển xe thích hợp, sẽ tổ chức một chuyến thăm từ The Duke of York vào ngày thứ Sáu là một phần của một phái đoàn của Triển Anh và Đầu tư tổ chức.

Prince (ảnh) sẽ nhận được một tour du lịch hướng dẫn của 42.000 cơ sở ft vuông của công ty trong Woodhams Road, gần Coventry sân bay trước khi xem các dự án cao cấp liên quan đến Jaguar Land Rover, xe taxi Mercedes-Benz Vito London và cách mạng Morgan 3 Wheeler.

Ông cũng sẽ được giới thiệu tuyển dụng mới nhất của công ty, 19 tuổi Jak Gudger, người đã bắt đầu học nghề sản xuất trong năm đầu tiên của mình.

"Chuyến thăm của hoàng gia mũ một năm tuyệt vời cho Penso, đã nhìn thấy chúng tôi giành chiến thắng rất nhiều dự án thú vị mới trong lĩnh vực ô tô, cũng như các hợp đồng mới trong ngành hàng không, hàng hải và năng lượng tái tạo", Michael Collins, giám đốc bán hàng cho biết.

"Nó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy sản xuất xuất sắc, sáng tạo và thiết kế tinh tế, chúng tôi tự hào trong Midlands Tây.

"Chúng tôi cũng sẽ sử dụng các tour du lịch để thảo luận về chương trình nghị sự kỹ năng và tầm quan trọng của việc đưa qua các thế hệ tiếp theo của các kỹ sư, chúng tôi rất cần để phát triển doanh nghiệp của chúng tôi. JLR đang chờ đợi một phản ứng từ các Ủy ban, nhưng điều đó đã không ngừng JLR chuyển một số cán bộ chủ chốt cho Trung Quốc để chuẩn bị cho việc thành lập sản xuất. Theo báo cáo phương tiện truyền thông Trung Quốc gần đây, JLR đã rất có thể lựa chọn các công ty Chery là một đối tác trong liên doanh. Nếu bạn đã không nghe nói về nó, Chery là hãng sản xuất xe hơi Trung Quốc lớn thứ bảy, bán 700.000 chiếc vào năm 2010.

JLR cần một đối tác địa phương để quy định vòng chính phủ vẫn còn thuế nhập khẩu xe hơi nặng nề và đòi hỏi đối tác địa phương để lắp ráp trong nước. Muốn để lắp ráp ở Trung Quốc đến như không có gì ngạc nhiên, vì đó là bán hàng trong nền kinh tế cường quốc đang lên như được thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng toàn cầu lớn JLR của. Thật vậy, bán hàng JLR tại Trung Quốc trong năm nay đã vượt quá 33.600 đơn vị, tăng 60 phần trăm so với năm ngoái. Innova 2017 Vios 2017