Gia xe Ranger Evoque "Đó là một phần của những gì thị trường được phân loại ra ngay bây giờ," DeVos nói. "Một số nhà sản xuất OEM đang đầu tư trong một khu vực và không phải là khác, nhất thiết. Có một sự khác biệt thực sự của ý kiến. Chúng tôi tin rằng nó sẽ đến từ một trong những phương pháp giao hàng cho một công ty hậu cần lớn. Họ hoàn toàn sẽ xem xét làm thế nào để tận dụng lợi thế. " Bất cứ khi nào Delphi đã sẵn sàng để di chuyển sang một giai đoạn của sản xuất kén người lái, nó nói nó mở cửa cho một liên minh với một OEM hoặc công ty khác. Các dự án thí điểm tại Singapore là một trong những bước đồng thời hướng tới thử nghiệm công nghệ tự trị cho Delphi.Công ty này cho biết họ có kế hoạch hai dự án thí điểm tương tự như đối với Bắc Mỹ và châu Âu, nhưng các chi tiết về những người chưa vững chắc. Để giải quyết những câu hỏi rõ ràng nhất, câu trả lời là không. Điều này kèm theo, ba bánh gắn máy từ một chưa từng có thương hiệu không thể tạo nên làn sóng lớn trong thị trường xe mới. Nhưng người sáng lập và nhà thiết kế của xe, Paul Elio, không xây dựng nó cho người mua trung bình. "Chúng tôi sẽ có được ass của chúng tôi giao cho chúng ta ở đó," ông nói về việc cạnh tranh với các hãng thành lập. Trong số những chiếc xe đã qua sử dụng, tuy nhiên, "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi rất tốt."

Khi hàng tồn kho sử dụng xe hơi sưng lên trong phản ứng để ghi doanh số bán xe của Mỹ và người Mỹ giữ những chiếc xe cũ của họ chạy dài hơn, Elio nghĩ rằng ông sẽ có thể swoop vào phân khúc này và "theo nghĩa đen cho xe đi." Call It một Autocycle 900-cc Elio (không có tên mô hình chính thức) là một đơn doored, phía trước động cơ, bánh trước ổ "Autocycle" có thể được điều khiển không có giấy phép xe gắn máy ở 41 tiểu bang. Nó phù hợp với hai người, tandem-phong cách, và được cho là cân nặng chỉ hơn 1200 bảng Anh. Các nhôm khối ba xi-lanh động cơ SOHC xăng là xây dựng Elio, quá, với tất cả 55 mã lực và 55 lb-ft của sức mạnh của nó chuyển qua một Aisin tay năm tốc độ hoặc tự động. Elio-Motors-New-York-Engine bể tám gallon của nó, tại một dự 84 dặm mỗi gallon, sẽ cung cấp 672 dặm phạm vi.

Mặc dù nó không cần thiết, các Elio được trang bị kiểm soát độ bám đường, kiểm soát ổn định, ABS, túi khí và ba. Elio rất tự tin về sự an toàn xe của ông rằng ông có kế hoạch để chạy nó thông qua các pin cùng một thử nghiệm va chạm của chính phủ như xe thường xuyên và công bố kết quả. Giá: 6800 $ để bắt đầu, bao gồm cả một âm thanh stereo, kiểm soát hành trình, và điều hòa không khí. Ông tuyên bố có 56.000 đơn đặt hàng trước. Elio, 52 tuổi, bắt đầu công ty của ông vào năm 2009 sau khi làm việc với nhà cung cấp ô tô Johnson Controls. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017