Gia xe Range Rover Evoque Ít phương tiện ít khi nói đến danh sách thiết bị tiêu chuẩn của AMG GT, mà không cần dùng ghế Nappa da S mô hình GT, AMG thích ứng khí thải, hệ thống âm thanh Burmester, hệ thống treo thích ứng, và calipers phanh màu đỏ. Một số các tính năng này sẽ có tùy chọn trên các tiêu chuẩn GT, tuy nhiên, và những thứ như camera lùi, một chìa khóa gần gũi, ghế bộ nhớ điện, và một vi sai chống trượt vẫn được bao gồm. Ơn Chúa.Các 2017 Cadillac ATS sedan sẽ nhập Mỹ showroom vào mùa hè này với một lựa chọn động cơ ít hơn cho người tiêu dùng để lựa chọn, như các cựu cơ 2.5 lít bốn xi-lanh là đi theo cách của dodo. Thay vì nó, của thương hiệu 272 mã lực 2.0 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh hiện sẽ phục vụ như là các hệ thống truyền động nhập cảnh cấp, vì nó hiện đang làm trong các coupe ATS . A V-6 335 mã lực vẫn là tùy chọn. Với một mức giá cơ bản của $ 35.590, mức giá khởi điểm là 2017 Cadillac ATS sedan của tăng bởi $ 1380 nhưng cũng bao gồm các tính năng như thông tin giải trí CUE của Cadillac với một màn hình cảm ứng 8,0-inch, Apple CarPlay và Android tự động, hệ thống âm thanh surround Bose và chiếu hậu Máy ảnh.

Những tính năng này xuất hiện trên cơ sở Cadillac ATS coupe là tốt. Mặc dù giá cao hơn xe nhập cảnh cấp của Cadillac hứa hẹn tất cả ATS khác cắt mức-Luxury, Premium Luxury, và Premium Performance-sẽ cung cấp nội dung tính năng hơn với chi phí ít hơn, với Automotive News báo cáo rằng năm 2017 mô hình này sẽ được bán với giá từ $ 650 và thấp hơn $ 1100 hơn tương đương với 2.016 đối tác của họ.

Không có gì bí mật mà ATS bán hàng đã không bắt lửa, và với năm qua năm bán hàng của các mô hình giảm hơn 23 phần trăm thông qua tháng, rõ ràng cái gì cần phải làm để thúc đẩy sự quan tâm trong entry-level sedan và coupe thể thao của Cadillac . Đây là hy vọng các bản cập nhật truyền cảm hứng cho nhiều người hơn để xem xét một chiếc xe chúng tôi thực sự thích lái xe.

Hot trên gót của chiến thắng GTE của mình ở năm 2016 24 Hours of Le Mans , Ford muốn mời những người đủ may mắn để thu được một chỗ trong dòng GT mua một cái gì đó bắn vào trong tĩnh mạch kỷ niệm. Nó được gọi là Di sản '66 gói, và nó dựa trên màu sắc của năm 1966 GT40 Chris Amon và Bruce McLaren lái xe đến chiến thắng trong lịch sử 1-2-3 quét của các đối thủ cạnh tranh bền bỉ nổi tiếng của Ford.

2017 Ford GT 66 Di sản Ford vang xe McLaren / Amon bằng cách đặt xuống một chiếc áo khoác sơn bóng màu đen trên cơ thể được củng cố của GT, và accenting nó với sọc bạc và sợi carbon tiếp xúc. Toyota Fortuner 2017 Toyota Vios 2017