sản phẩm thứ hai của Toyota Biên Hòa 1 Series đã đổi mới theo công nghệ của Đức, trong đó, không gian nội bộ- một trong những điểm yếu của chiếc xe, đã lớn hơn. Đèn pha chiếu sáng cũng nhìn xa hơn.Cho nên, nó[/b] là sản phẩm xe mà những người đam mê và giàu có sử dụng để ứng biến một restyling nhà, thích nghi cản xe, đèn pha và các thiết bị khác của phiên bản coupe Series 2 trong nở, mà kết quả trong một mô hình hài hòa hơn.

Điều này, có lẽ, là điểm khởi đầu cho việc đổi mới của 1 Series, mà mức phí dao động giữa R $ 157.950 (20i Sport) và R $ 195.950 (25i). Hiện nó đang cập nhật sản phẩm lắp ráp tại Araquari (SC), động cơ. 2.0 Turbo bốn xi-lanh , 184 mã lực gửi đến các bánh xe phía sau và hộp số tự động tám bánh răng.Danh mục thiết bị đã có một vài thay đổi, đặc biệt là các đèn LED của phiên bản trung gian 20i Sport GP, R $ 165,950. Ngoài đèn, còn thêm gói trình duyệt, điều hòa không khí hai vùng, ghế da. Con bướm trên tay lái và cảm biến ngược lại. Chức năng động của Series 1 không bao giờ là một vấn đề của nó,trong sản phẩm mới, động cơ 2.0 tăng áp có phản ứng nhanh chóng và cung cấp 184 mã lực và 27.5 lb.-ft. tuyến tính cho phép quay cao nhất.

Những ngườingồi sau có thoải mái hơn trong 1 Series ban đầu, nhưng sản phẩm không phù hợp với một người ngồi thứ năm trong một cuộc hành trình rất dài, như đường hầm trung tâm cao và trần xe thấp. Các khuyết tật khác vẫn tồn tại đó là màn hình đa phương tiện cố định trên bảng điều khiển và hệ thống start-stop chỉ hoạt động khi có ít nhất 30% xăng dầu trong bể.