Công suất của xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 được trình chiếu ngay tại tập đoàn Hyundai Thành Công?Với những tính năng hàng đầu và sự thuận lợi về mọi mặt cả chất lượng và giá thành thì một sản phẩm siêu xe tải nhỏ Hyundai grand i10 sẽ là một người bạn đồng hành cực kì đáng tin cậy gia xe huynhdai grand i10 cho mọi nhà.
Ngoài những thiết kế đề cao độc đáo và sắc nét kết hợp cùng những hương sắc special bắt mắt thì Hyundai grand i10 còn mang trong mình những chi tiết very chất lượng và hữu ích.Đó cũng là một kì công và khối sáng tạo đặc biệt to lớn đến từ trung tâm Hyundai Thành Công- một thương vô cùng nổi tiếng khắp toàn cầu của tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul. Chính thương hiệu Hyundai là thương hiệu sản xuất siêu xe hàng đầu thế giới và đứng thứ 2 khu vực Châu Á sau Toyota trong năm 2011. Đặc biệt nhất hiện nay doanh nghiệp Hyundai đã cho ra mắt một sản phẩm đã được trang bị những thiết bị extremely hiện đại với dòng car Hyundai Grand i10.
Chúng ta hãy đi sâu vào những chi tiết của xế hộp đã góp phần special quan trọng giúp cho xế đạt một hiệu xuất đặc biệt tốt đó chính là:

I. Động cơ diesel Gen U2 2:
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi provide động cơ diesel 1.1 U2 tiến lên nhất với giá cả medium. Các công nghệ thế hệ thứ 2 CRDi còncải thiện áp suất vận hành, tỉ số nén được làm giảm , khối lượng gia xe huyn đai grand i10 cơ trọng nhẹ vàcao phun nhiên liệu mà hoàn toàn maitain công suất hơn, effective hơn với cái giá vận hành tối ưu hơn, NVH reduce hơn và lượng khí thải tối ưu hơn.

II. Kappa kép-động cơ xăng VTVT:
Động cơ với hai VTVT (Valve Timing Train Variable) công nghệ 16V DOHC Kappa hỗ trợ cho các bạn tốt nhất của cả hai mảng - số dặm cao và chất lượng làm việc tuyệt đối. Hệ thống VTVT theo dõi chạy của van depening trên các yêu cầu cơ dẫn đến hiệu quả tuyệt đối hơn với lượng khí thải được làm giảm hơn.

III. Hộp số tự động:
Tự động thay đổi khi vận hành xe tham gia giao thông là một tính chất độc đáo với 4 mức độ vận hành tự động trong các Kappa xăng "Magna và Asta (O)" biến 1.2.

IV. Hộp số tay:
Cả xăng và các biến thể động cơ diesel của Grand i10 trang bị weight nhẹ và áp dụng 5-mức độ vận hành mạnh mẽ giúp cho gearshifts trơn tru và chính xác.Do đó cung cấp hiệu suất tuyệt đối.

V. Thiết kế khí động học:
Khí động học được thiết kế cản làm tối ưu sức vượt qua luồng không khí phía trước và hiệu ứng gió phía sau để tăng lên nền kinh tế nhiên liệu và ổn định xe tải nhỏ.

VI. Chỉ cần số:
Sự thay đổi thiết bị kỹ thuật số warnning sang số cụ thể tối ưu để đưa ra khoảng cách tối đa.
Bằng những khối óc sáng tạo, những chuyên viên chuyên nghiệp của tập đoàn Hyundai Thành Công đã mang đến cho bạn những cỗ máy very có công suất cao và chất lượng rất tốt nhưng với mức giá lại rất mềm so với thị trường.
Đặc biệt hơn cả đó chính là những colour đề cao sắc nét mà chính hãng doanh nghiệp Hyundai Thành Công đã dày công nghiên cứu qua những bảng khảo sát mà khách hàng đã tham gia để từ đó đưa đến cho khách hàng những màu sắc vô cùng phù hợp và fashion đến với khách hàng.
+ Trắng (PJW)
+ Bạc (RHM)
+ Cam (R6A)
+ Đỏ (W5R)
+ Vàng (N9Y)
+ Xanh (S6U)

Với phương châm: “Tự tin thu hút từ mọi ánh nhìn” Hyundai Grand i10 không chỉ bởi những colour đặc biệt tao nhã này mà còn cả những đường nét tinh xảo được tạo bởi những bộ phận ngoại thất kết hợp cùng kết cấu bộ phận máy giúp cho Hyundai Grand i10 không những chú trọng fashion mà còn cực kì mạnh mẽ. Dù cho nắng gió hay bão táp thì Hyundai Grand i10 sẽ luôn đồng hành cùng các bạn đi khắp mọi nẻo đườg và đưa bạn đến bến bờ thành công . Với những màu sắc ấy không những mang lại sự thành công và thuận lợi trong công việc mà nó còn mang đậm cà tính cách cá tính của quý khách. Hyundai Grand i10 không những chỉ là một chiếc xe mà nó còn là một người khách hàng đời sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng vượt qua mọi nẻo đường đầy trông gai một cách nhẹ nhàng, đi qua những khúc vòng quanh đề cao mượt mà êm ả và bang qua những hố sâu trên đường gia xe grand i10 mà chẳng làm customer chóng mặt.Còn chần chờ gì nữa mà khách hàng không nhanh tay liên hệ hoặc đến ngay với company Hyundai Thành Công để tận mắt thấy được những sản phẩm rất đặc biệt của chúng tôi và có cơ hội đăng kí để trực tiếp chính tay quý khách lái thử chiếc Hyundai Grand i10 yên tâm về quý phái này.
Số của company Hyundai Thành Công luôn sẵn sàng đón nhận và phục vụ bạn:
+ 1900 56 1212