Jaguar XF 2017 Bây giờ chúng tôi đã đăng ký thương hiệu tên để làm việc, chúng ta có thể đoán chéo có lẽ sẽ được gọi là EQG và sedan có lẽ sẽ nhận được một trong những tên EQ kết thúc bằng C, E, hoặc S, tùy thuộc vào kích thước.Phải thừa nhận rằng, sau khi thấy tên EQG, chúng tôi đã có một mảnh nhỏ của hy vọng rằng công ty có thể hiển thị một điện G-class. Nhưng một chiếc crossover có ý nghĩa nhiều hơn nữa. Tên EQ cũng là xa hơn nữa hợp lý hơn so với tên ED, mà Mercedes từng được sử dụng cho Smarts điện . Cho dù chiếc xe đầu tiên là một chéo hay một chiếc sedan, nó được dự kiến sẽ xuất hiện tại năm nay Paris Motor Show, sẵn sàng để thách thức thành lập dòng điện.

Khái niệm cơ bản: Ram thu hồi 930 3500, 4500, và 5500 xe bán tải hạng nặng từ model năm 2016. 3500s bị ảnh hưởng đã được xây dựng giữa 24 Tháng 7 năm 2015 và tháng 7, năm 2016, trong khi 4500/5500 xe tải lớn đã hơi say nhau giữa 24 Tháng Bảy năm 2015 và 8 tháng 10 năm 2015.

vấn đề: Theo các bản tin chính thức của NHTSA, các "trường hợp chuyển nhượng có thể được sản xuất với một trục ra chính biến dạng, tạo ra khoảng trống mà có thể gây ra một vết đứt gãy trục. " Nếu điều này xảy ra, chiếc xe có thể mất quyền lực. Người lái xe có thể không có khả năng để lựa chọn công viên, một trong hai.

Chấn thương / Tử vong: FCA là không biết về bất kỳ thương tích hoặc tử vong liên quan đến vấn đề này.

Cách khắc phục: các đại lý sẽ thay thế các trường hợp chuyển trên xe tải bị ảnh hưởng.

Nếu bạn sở hữu một: Bạn có lẽ không phải. Theo phát ngôn viên của FCA Eric Mayne, đại lý đã không được giao phần lớn các xe tải bị ảnh hưởng đến khách hàng. Nhưng nếu bạn thực sự làm một mình, Mayne nói thêm rằng vấn đề này chỉ xảy ra trong ổ đĩa hai bánh. Chúng tôi muốn khuyên giữ nó trong ổ đĩa bốn bánh cho đến khi bạn có thể báo cáo với đại lý địa phương của bạn. FCA đá thu hồi ra vào ngày 10, vì vậy mong đợi một thông báo gửi sớm.

Subaru không chính xác có một chương trình xe điện công nghiệp hàng đầu. Nó bán Hybrid Impreza thể thao ở Nhật Bản và Crosstrek Hybrid tại Mỹ. Đã có những tin đồn điện và khái niệm xe hơi , nhưng Subaru đã được nhiều nội dung hơn để thúc đẩy việc ra vào môi trường hơn là sử dụng xe của bạn để giúp nó. Nhưng có lẽ điều này sẽ thay đổi trong năm 2021. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017