Sàn gỗ công nghiệp ra đời là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực vật liệu lát sàn, với rất nhiều ưu điểm nổi trội mang đến cho người sử dụng không gian sống tốt hơn. Để giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn mới, Công ty TNHH MTV Đạt Thành đã cho ra đời dòng sản phẩm ván sàn – NEWHOME. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất 100% tại Việt Nam vì thế giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ cùng chất lượng trên thị trường. Để cho ra đời dòng sản phẩm này, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ đã mất hơn 1 năm nghiên cứu sở thích, nhu cầu, và thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. Vậy sàn gỗ Newhome có những ưu điểm nổi trội nào?
Đặc điểm của sàn gỗ Newhome:
- Sản phẩm có độ chống trầy xước AC4 vì bề mặt được phủ một lớp bột nhôm AL và bột nhựa tổng hợp nên bề mặt có dộ cứng rất cao, khả năng chống va đập và trầy xước rất tốt. Bảo vệ sàn gỗ không bị bay màu cũng như không bị ảnh hưởng đến lớp vân gỗ.
- Sàn gỗ Newhome được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên và các thành phần keo chịu nước theo tỷ lệ nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Được sử lý chống nâm mốc, mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.
- Bên cạnh đó độ chịu nước tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu của các nước Châu Á có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn.
- Sàn gỗ công nghiệp Newhome sử dụng và bảo quản dễ dàng, không bám bụi, lau chùi nhanh. Bề mặt có thể chịu được các hóa chất tẩy rửa thông thường, việc sử lý các vết bẩn cứng đầu đơn giản mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn gỗ.
- Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng vì hẻm khóa được sản xuất theo công nghệ Đức, không phải sử dụng keo sữa như các dòng sàn gỗ tự nhiên, chỉ cần thao tác ghép các thanh gỗ lại với nhau rất đơn giản.
- Khả năng chịu lực tốt do được nén ở áp lực và nhiệt độ cao ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Newhome còn có thể chống cháy tốt.
Cấu tạo của sàn gỗ Newhome:
- Lớp tạo bề mặt: Có cấu tạo trong suốt giúp ổn định bề mặt, chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc màu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.
- Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về màu sắc, thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất.
- Lớp cốt: sàn chịu lực chính trong quá trình sử dụng, không hút ẩm, thân thiện với môi trường.
- Hẻm khóa: được sản xuất theo công nghệ Đức, chắc chắn dễ tháo lắp mang lại tính cơ động cho sàn gỗ.
Dòng sàn gỗ Newhome có 8 màu phù hợp với nhiều không gian nội thất cho bạn thêm lựa chọn mới. Sàn gỗ Newhome tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao bảo hành lên đến 20 năm, đồng thời giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Do đó sàn gỗ Newhome chính là dự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái nhất.
Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Đạt Thành
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: datthanhtd@gmail.com
Số điện thoại: 0913.123.800