Range Rover Evoque 2017 Tất nhiên, với Porsche ngôn ngữ phong cách hơn ít nhất quán trên toàn bộ phạm vi mô hình của nó nhìn chung của Cayenne tiếp theo - hoặc Cayenne Coupe - sẽ không có nhiều bất ngờ. Và chúng tôi hy vọng các bên để bắt chước chặt chẽ những gì chúng tôi đã nhìn thấy với chiếc Panamera mới . Nhân vật trực quan thực sự của SUV sẽ phụ thuộc vào các chi tiết, và chúng tôi sẽ phải chờ đợi cho phiên bản sản xuất để xem đó.Lịch sử của nước Anh được làm đầy với chiến tranh. The 70-cộng với năm cuối của hòa bình và thịnh vượng là một sự bất thường. Aston Martin, chỉ sản xuất ô tô độc lập của quốc gia, đã tương tự như phong xung đột - thường của giống tài chính - cho hầu hết của sự tồn tại của nó. Bây giờ Aston tìm cách ổn định . Kế hoạch của mình gọi cho xe mới, chiếc crossover thậm chí, và một số động cơ đẩy điện cho các biện pháp tốt. Điều này vẫn còn là một vài năm nữa. Để đạt được điều đó, Aston sẽ dựa vào đặc sản của nó, chiếc xe thể thao. Nhập 2017 Aston Martin DB11.

Trong khi quá trình chuyển đổi công ty, mới nhất trong dòng DB đã được chuyển đổi. Đó là sự kế thừa cho DB9 13 tuổi (các DB10 là xe của James Bond trong Spectre ) và có một động cơ V12 tăng áp mới với đôi cranking ra 600 mã lực. Chiếc xe được dựa trên một kiến trúc bằng nhôm mới đó là nhẹ hơn và cứng hơn của DB9, vì vậy DB11 xử lý tốt hơn. Đương nhiên, thiết kế ấn tượng. Đó không phải là một lời sáo rỗng.

Là tất cả những điều này đủ để ảnh hưởng một số người trung thành với Ferrari, Porsche và Bentley để lần Aston? Chúng tôi đã đến khu vực Ý tuyệt đẹp của Tuscany để tìm hiểu. Lấy bánh xe vào một buổi sáng nắng, chúng tôi đi tới Monte San Savino nơi một bữa ăn trưa mộc mạc đang chờ. V12 ngay lập tức hút sự chú ý của chúng tôi. Những lưu ý là buzzy lúc đầu, mọc kích động, và sau đó âm thanh biến thành một tiếng hét gầm gừ. Đương nhiên động cơ hút khí là nội tạng nhiều hơn, nhưng các DB11 tuabin 12 là không có gì để chế giễu. Chiếc xe âm thanh tốt nhất ở chế độ Sport Plus, trong đó cung cấp cho động cơ và truyền tám tốc độ nhân vật tích cực nhất của họ. Chúng tôi nằm trên van tiết lưu và DB11 bắn về phía trước, mui xe dài của nó chỉ đường qua vùng nông thôn. Tên của các làng lăn khỏi lưỡi như các dấu hiệu mờ. Montisi. Montalcino. Trequanda. Florence và Pisa nằm trêu ngươi ngay bên ngoài của tuyến đường của chúng tôi. Lãng mạn như họ âm thanh, thật dễ dàng để chống lại ma thuật của Italia. Trình điều khiển của nó là frickin 'điên. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017