Toyota biên hòa bình dương trong khi các phiên bản xe trước của Cruze đã có tùy chọn động cơ 1,4 turbo trong các thị trường khác, thì phiên bản tại Brazil đã phải bằng lòng với động cơ 1,8 hút bụi. Bây giờ flex 1.4 Turbo đến như là động cơ duy nhất ở đây . Động cơ mới có đầu và khối nhôm và tạo ra 150/153 mã lực và 24 / 24,5 Nm tại 2.000 rpm, so với 140/144 hp và 17,8 / 18,9 Nm tại 3.800 rpm người tiền nhiệm.


Các hộp số tự động sáu tốc độ liên tiếp là lựa chọn duy nhất cho chiếc sedan và có những thay đổi tuần tự bằng cách khai thác các đòn bẩy thay vì bướm biết đằng sau những bánh xe được sử dụng bởi một số đối thủ. Các nhà sản xuất tiết lộ khả năng tăng tốc từ số không đến 100 km / h trong 9 giây, nhưng hiệu suất tốt hơn trong thử nghiệm của chúng tôi: 8.8 thứ 2 .


Toyota vũng tàu Nền tảng D2XX mới bỏ ra một số tính năng như multibraços treo ở phía sau - một hệ thống hiện nay tinh vi hơn trong Honda Civic và Ford Focus . Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự phát triển của kiến trúc, trong đó có thể mang xuống trọng lượng của Hội Chữ thập khoảng 100 kg và tăng lên rất nhiều không gian, nhờ chiều dài cơ sở với 2,70 mét, giống như Corolla , chống 2,68 mét chéo trước. Chỉ có khoang xenhỏ hơn dự kiến: 440 lít.
Chevrolet Cruze LT (R $ 89,990) trang bị - máy lạnh kỹ thuật số, có thể điều chỉnh chiều cao tay lái trợ lực và chiều sâu, trên dịch vụ hướng dẫn khách sao với trình duyệt trên bảng điều khiển, trung tâm MyLink đa phương tiện với máy ảnh đảo ngược, và túi khí bên hông phía trước, cảm biến điều khiển xe phía sau và ổn định điện tử và lực kéo;
Chevrolet Cruze LTZ (R $ 96,990) - cho biết đèn LED dành cho ban ngày, cảm biến đỗ xe phía trước, ghế phủ da màu xám, gấp gương, phải đối mặt với nút trận đấu quan trọng, kích hoạt tự động của đèn pha, cảm biến mưa, máy tính với màn hình chuyến đi màu sắc nét cao, túi khí bên rèm và GPS với bản đồ tích hợp để MyLink;