Toyota biên hòa bình dương với chiếc Citroen C6 đã được ra mắt vào năm 2005 và sản xuất cho đến năm 2012. Trong thời gian này, ông đã được gọi là thương hiệu hàng đầu, tập trung tất cả sự sang trọng hơn so với các hãng có thể cung cấp vào thời điểm đó. C6 đã được sử dụng là một chiếc xe được dùng trong nhiệm kì của tổng thống Nicolas Sarkozy - Pháp.Và sự sang trọng cao nhất, Citroen đang chuẩn bị để trở lại đường phố. Theo báo chí quốc tế, tin tốt là tiền sản xuất của mô hình mới bắt đầu và các phiên bản cuối cùng (dựa trên khái niệm mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh) sẽ được hiển thị trong hội trường của Bắc Kinh năm nay. Tin xấu là sự trở lại của C6 là duy nhất trên thị trường Trung Quốc, nơi có một tiêu thụ mạnh cho dòng xe sedan hạng sang cỡ lớn.

Hệ thống treo cũng sẽ trải qua những cải tiến và ít cứng nhắc hơn. Cũng như các phiên bản thể thao khác trong phân khúc này, chiếc xe sẽ xuất hiện tại SEMA Show, một hội chợ dành riêng cho thể thao và xe hơi , bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 tại Hoa Kỳ.toyota vũng tàu bắt đầu từ ngày 1-1 tại Hoa Kì, Citroën C6 sẽ trực tiếp đối đầu với những mẫu xe như Mercedes-Benz E-Class, Audi A6. Với cái nhìn của một chiếc sedan lớn với phong cách trang trí chiếc coupe, đặc trưng của C6 sẽ được duy trì, nhưng dường như có một cách tiếp cận mới mẻ hơn nhiều so với các dòng xe bảo thủ của cựu.

C6 sẽ có hai khối máy là 1.8 và 2.0, nhưng thông số kỹ thuật của nó không được tiết lộ. Việc trao đổi sẽ được tự động, nhưng cũng không biết hộp số được sử dụng. Trong tương lai, C6 có thể kiếm được một hệ thống truyền động hybrid, theo xu hướng toàn cầu.