Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather có sở thích mua một chiếc siêu xe trước mỗi trận đấu. Sau đó, “tay đấm” này mua tiếp những chiếc xe khác khi trận so găng kết thúc.

Chủ đại lý xe hơi có tên Towbin Motorcars – nơi Mayweather mua 100 chiếc xe hạng sang, trong đó có 16 xe siêu sang Rolls-Royce và 3 chiếc Bugatti vừa tiết lộ thông tin nói trên với báo giới."Thông thường, Mayweather mua một chiếc xe mới trước một trận đấu. Anh ấy mua tiếp những chiếc xe khác khi trận so găng kết thúc. Bên cạnh đó, Mayweather còn có sở thích mua siêu xe vào các dịp Lễ", Josh "Chop" Towbin, giám đốc đại lý Towbin Motorcars, phát biểu.

Cũng theo đại diện của Towbin Motorcars, Mayweather có thể mua xe bất kỳ lúc nào, ngay cả lúc 2 giờ sáng. Đại lý Towbin Motorcars luôn sẵn sàng phục vụ "tay đấm" triệu phú và đó cũng là lý do anh này mua tới 100 chiếc xe tại đây.

Hiện tại, võ sỹ triệu phú người Mỹ sở hữu hẳn 3 bộ sưu tập khác nhau, nằm trong 3 ga-ra ở Las Vegas, Miami và Los Angeles. Bên cạnh Bugatti Veyron và Rolls-Royce, Mayweather còn sở hữu Ferrari 458 Italia, Lamborghini Aventador, Porsche 911 Turbo S, Ferrari 599 GTB Fiorano, Bentley Mulsanne và McLaren 650S. Phần lớn những chiếc xe của Mayweather đều được sơn màu trắng.Chiếc siêu xe Ferrari Enzo màu đỏ của Mayweather có giá khoảng 2,3 triệu USD và một chiếc Bugatti Veyron cũng có giá tương tự. Như thế đủ thấy bộ sưu tập 100 xe của võ sĩ này đắt đến cỡ nào.

Trận đấu quyền Anh thế kỷ giữa Pacquiao và Mayweather chuẩn bị diễn ra vào ngày 2/5 tới


Nguồn : hyundai da nang