Theo Toyota biên hòa bình dương hiện tại bạn có đọc trong ONLINE CAR rằng BMW đang chuẩn bị một môn thể thao hybrid mới , vị trí trong thế hệ mới 6 Series, đối mặt với Porsche 911. Lần này, chúng tôi công bố một ổ đĩa của các phiên bản Bavarian. Đây là việc chuẩn bị cho sự ra mắtcủa một thương hiệu trên cao cấp series 7- sẽ đến Brazil trong tháng này.Đây là cái gọi là "Series 8". Mô hình này sẽ là một cố gắng củathương hiệu để ganh đua với Mercedes-Benz- phiên bản hiện đang chiếm giữ vị thế độc tôn ở thị trường thượng lưu với các sản phẩm Maybach của Class S.

Theo trang toyota nam sài gòn, BMW đã được cam kết bằng sáng chế của các phân loại như sau: "850", "860", "M850" và "M8". Động thái này là một dấu hiệu cho thấy seri sẽ là 8 cùng một cách và hãng xeđã có sự tính toán, ngay cả trong các mô hình của bộ phận Motorsport.Bên trong, tiếp xúc lần đầu với F-Pace đáp ứng sự mong chờ của một môi trường thượng lưu với bên trong trang trí tuyệt vời, theo dòng xe của dòng xe hãng xe khác. Panel và phía cửa dùng vật liệu chất lượng. Giao diện điều khiển nút trung tâm cũng được đặt, cũng như hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng, và dường như đa công dụng.

Các đại lý toyota tại hồ chí minh với những chiếc ghế da cũng được cung cấp một số tùy chọn về màu sắc, cũng như các chi tiết không gian bên trong khác có thể được tùy chỉnh theo khẩu vịcủa người tiêu dùng. Theo công ty, F-Pace 15 Jaguar cũng trang bị tùy chọn bánh xe khác nhau.

Theo phỏng đoán của các trang web, chiếc xe sedan sang trọng trong tương lai sẽ có các biến thể khác dựa trên nguyên mẫu , chẳng hạn như chuyển đổi và coupe.Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận..