Land Rover Ly Chinh Thang Bồ Đào Nha giành chức vô địch bóng đá Euro 2016, và cầu thủ ngôi sao của nó được ăn mừng với một chiếc xe mới : Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse. Ông Instagrammed một cú sút đi xe mới, có giá 1.900.000 $ hoặc nhiều hơn và có khả năng 255 dặm một giờ.Ronaldo đã bị thương ở Euro 2016 cuối cùng và cáng lĩnh vực này, mặc dù đất nước của ông đã đánh bại Pháp 1-0. Ronaldo là một chàng trai xe lưu ý, và bộ sưu tập của ông được báo cáo bao gồm một chiếc Ferrari, Lamborghini, Bentley, và nhiều hơn nữa. Trong khi màu xanh Bugatti không được xác định trong Instagram bài Ronaldo, nó dường như là Vitesse mô hình. Nó cranks ra 1.200 mã lực từ động cơ W16 8.0 lít và có thể đạt 62 mph trong 2,6 giây. Nó là một chiếc xe máy viên tròn, chắc chắn. Nhưng nó vẫn không tốt như này .

Trong khi Mitsubishi đã nhìn thấy lần hạnh phúc hơn - với doanh thu Bắc Mỹ tụt hậu và gần đây scandal nền kinh tế nhiên liệu - vẫn có ít nhất một tia hy vọng cho các hãng xe Nhật. Plug-in phiên bản hybrid của Outlander của nó là khá phổ biến ở nhiều thị trường, và nó về để có được một toàn bộ rất nhiều phổ biến hơn trong một số khác. Các Ukraine đã đặt hàng cho 651 PHEVs Mitsubishi Outlander để sử dụng bởi lực lượng cảnh sát quốc gia của mình.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine, Arsen Avakov, đầu tiên công bố những tin tức trên Twitter , và liên kết với một tuyên bố đi vào chi tiết hơn. Là một phần của một kế hoạch mới nổi từ Nghị định thư Kyoto, Natspolitsiya (như lực lượng cảnh sát được gọi là) được đã bỏ rơi lão hóa của họ, do Nga chế tạo UAZ và AvtoVAZ xe cho các tùy chọn xanh hơn từ ít-at-chiến-với-chúng Nhật Bản.

Outlander PHEV, được làm mới cho đến năm 2017, được cung cấp bởi một 2,0-lít, động cơ bốn xi-lanh cũng như hai động cơ điện. Pin 12 kWh của nó cung cấp khoảng 22 dặm về thế giới thực, nhiều lái xe hoàn toàn bằng điện. Nó khá phổ biến ở châu Âu, vì vậy chúng tôi có thể muốn chú ý, vì nó sẽ đến Mỹ vào cuối năm nay .

"Vì vậy, các quý ông, cảnh sát Ukraine! Bạn sẽ nhận được 651 mới và độc đáo mạnh hiện đại thân thiện với môi lai chéo Mitsubishi Outlander PHEV "Avakov nói trong tuyên bố của mình. "Người dân của Ukraine hy vọng rằng bạn sẽ được xứng đáng với sự đổi mới này! Ăn với danh dự!" . Không có áp lực Hơn nữa, Avakov đã châm biếm trong một bài đăng Facebook - với một nụ cười và nháy mắt - rằng "quảng cáo" của mình cho Mitsubishi phải lưới các Natspolitsiya một chiếc xe 652. Toyota Fortuner 2017 Toyota Quảng Bình