Theo Toyota bình dương phỏng đoán cao của F-Pace, Jaguarđến từ Brazil- người đầu tiên sở hữu chiếc thể thao đa dụng được sản xuất bởi thương hiệu của Anh. dòng xe này được ra mắttrong nước với một phí ban đầu là R $ 309,300. Trong sự kiện tiết lộ, công bố tại São Paulo, nó không thể để kiểm tra chiếc xe, nhưng chúng tôi đã đem lại cho bạn những đánh giá độc quyền của F-Pace ở châu Âu .Cái nhìn toyota biên hòa bình dương của F-Pace c mang tính khác biệt rất nhiều. Mặt trước được đánh dấu bằng đèn pha thon với chữ ký LED, lưới tản nhiệt phía trước lớn với aredondado định dạng . Điểm nổi bật của trở lại là do những chiếc đèn lồng tốt mà giống với F-Type thể thao, và kết quả đầu ra kép xả.

phiên bản sẽ được bán trong hai phiên bản chất lượng là : R-Sport và S, và sẽ có một chiếc phát hành đặc biệt, xe đầu, sẽ được giới hạn ở 19 dòng xe và sẽ có tính năng độc đáo. The Prestige sẽ được trang bị động cơ diesel mới Ingenium 2.0 180 mã lực. Hai sản phẩm khác sẽ dùngđộng cơ 3.0 V6 340 và 380 mã lực, tương ứng. Ba thương hiệu sẽ có hộp số tự động tám bánh răng.chiếc xe nhập khẩu của chiếc sẽ có: hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 8-inch, ghế da với điều chỉnh điện phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, hai vùng điều hòa, 8 túi khí, tất cả các bề mặt Progress Control, hệ thống chiết xuất cải thiện độ bám dính của từng loại sàn và tất cả các bánh xe lái xe, trong số các mặt hàng khác.

Về toyota vũng tàu mất khả năng với tiện ích Land Rover của F-Pace, Jaguar không quan tâm, hé lộ rằng Range Rover Evoque Sport và Discovery là nhỏ hơn. Nhưng Range Rover Sport là cao, khiến cho F-Pace có vị trí chính xác ở khoảng cách danh mục đầu tư này của hai thương hiệu (mà hình thành cùng một công ty).

Việc đưa ra thị trường của F-Pace sẽ bắt đầu vào tháng Sáu và các đơn vị đầu tiên sẽ được chuyển giao từ tháng Chín.