Dòng xe cũ của toyota nam sài gòn chỉ là mô hình chở khách quốc tế. GM – chiếc đã có một động cơ được thiết kế trong thế kỷ này đã và đang khẳng định mình là một trong những chiếc sedan trung đắt hàng nhất tại Brazil- sau mô hình của Toyota Nhật Bản, Honda và Nissan.Quy định khí thải nghiêm ngặt ở Toyota biên hòa cũng đã thay đổi động cơ của Phiên bản xe mới nhưng không tác dụng bằng 1.8 Ecotec 144 mã lực, và với sự thay đổi 1.4 Turbo 153 mã lực với start-stop. Hộp số tự động sáu tốc độ là như nhau, nhưng cập nhật để xử lý tốt hơn sức mạnh. Ngoài mạnh mẽ hơn, Cruze là 106 kg nhẹ hơn về gói LTZ. Tất nhiên, việc thực hiện chiếc rất là ấn tượng: thử nghiệm của chúng tôi cho thấy 0-100 km / h đã được hoàn thành trong 8s4, một con số đặt Cruze mới là chiếc xe sedan cỡ trung nhanh thứ hai trong cả nước, chỉ sau tên lửa Jetta 2.0 TSI, trong đó có 211 mã lực .

thân xe hơi cao ở chiếc thứ hai. Nó là 6.2 cm thêm chiều dài 0,9 cm, 1,7 cm chiều rộng và 1,5 cm chiều dài cơ sở. Trong thực tế, lợi nhuận không phải là đáng chú ý, nhưng đã từ chỗ cho GM để thỏa hiệp thiết kế.Cột trung tâm dốc là một trong những điểm chú ý của Dòng xe mới, nhưng không phải là duy nhất. Các cánh và thân xe nắp cho ấn tượng rằng lại cao hơn, và đèn pha với đèn LED DRL củng cố cái nhìn thể thao.

Tại toyota ho chi minh city các gói thiết bịgiống như Dòng xe hiện tại và bao gồm hệ thống đa phương tiện (không có GPS) cảm biến và camera ngược lại, điều hòa không khí kỹ thuật số, điều khiển tốc độ, túi khí bên và kiểm soát ổn định với đường dốc bắt đầu trợ lý trong dòng xe LT.

Các LTZ thêm GPS, chính khuôn mặt, DRL LED và túi khí rèm trong những chiếc xe chủ yếu. Như một tính mới, các chiếc xe được thay thế bằng một gói tùy chọn gọi là thức LTZ II. Nó bao gồm các trợ lý chưa được hé lộ bảo trì theo dõi, cảnh báo va chạm, bộ sạc di động cảm ứng, hệ thống đỗ xe tự động và chỉ số khoảng cách (tính bằng giây) từ các xe phía trước.

Tất nhiên, phần bổ sung được tính vào phí. thế hệ này hiện đang đứng bên cạnh Corolla 2.0, và có thể vượt quá 100.000 R $ trong gói đắt nhất. Đây là lần đầu tiên một mô hình sedan cỡ trung từ GM đạt đến mức này.