Sản phẩm mới nhất của Toyota bình dương bộ sạc Toyota xuất hiện vào năm 2005 ( một dòng xe như năm 2006) đã đi qua, chỉ có hai khác biệt nhỏ về ngoại hình. Nó đã tồn tại hơn 10 năm tại thị trường Mỹ. Và điều này sẽ tiếp tục cho đến năm 2019- khi các dòng xe mới hé lộ.Một phiên bản Toyota biên hòa mới sẽ xuất hiện ở các đại lí trong năm 2020 với twin-turbo bốn động cơ xi lanh và 304 mã lực, được phát triển để cung cấp cho các thế hệ 2018 Jeep Wrangler .

Các nền tảng sản xuất cũng sẽ mới mẻ, khiến xe có thể giảm khoảng 226 kg. mô hình hiện tại nặng khoảng 1.815 kg.

Từ lâu với Toyota biên hòa bình dương bóng đá và những dòng xe có một mối quan hệ chặt chẽ, với các công ty tài trợ cho đội bóng và giải đấu- đây là môi trường mà người chơi có sức mua cao. Nhưng lần này các mối quan hệ đi xa hơn.Alfa Romeo 4C đã giành nhiều hơn sau khi đi qua bàn tay của các chuyên gia của nhà để xe Italia , mà tùy chỉnh xe ra, lấy cảm hứng từ cùng một tiêu chuẩn mà Adidas dùng để bắt đầu sản phẩm mới của lối bóng đá Focus Pack.

Các tùy biến được gọi là rắn chết người và sử dụng một loại vật liệu nhựa vinyl "phong bì" Alpha 4C, trong đó trọng lượng cuối cùng của phiên bản là 1.050 kg, và dưới cơ mui xelà 240 mã lực cho phép tăng tốc 0-100 km / h chỉ 4s5.

Nhưng trước khi hoàn toàn đổi mới, FCA (Fiat Chrysler ô tô) chuẩn bị một facelift cho dòng xecơ bắp , lần đổi mới này có ý nghĩa hơn đến sự sống còn của chiếc xe năm ngoái.