Các nhà phát triển của thương hiệu toyota nam sài gòn, Hakan Samuelsson nói sẽ bàn giao tiến bộ này trong khoảng mười năm.

Tuy cú sốc toàn cầu gần đây trên xe dầu diesel làm giảm số lượng bán xe toyota fortuner máy dầu số tự động, loại động cơ tiếp tục cai trị thị trường Châu Âu. Tuy nhiên, công ty của Toyota khẳng định rằng kịch bản sẽ có sự khác biệt trong thập kỷ tới. Trong lời trích dẫn của Car and Driver- Hakan Samuelsson nói rằng động cơ diesel sẽ rút lui trong vài năm tới bởi vì các động cơ diesel sẽ ngày càng tốn kém và đòi hỏi công nghệ ngày càng cao . Trong hiện tại, vào thời điểm này, người quản lý của các ý kiến cho rằng cần phải được giới thiệu chất mới mỗi lần tiếp nhiên liệu.Các nhà cung cấp toyota ho chi minh city đã có những giải pháp: Hệ thống hybrid "nhỏ", T5 Twin Engine, hình thành bởi một 1,5 đến tricilíndrico xăng và một khối điện, giới thiệu 250 mã lực kết hợp đầu ra (180 + 74 hp). Với một pin 9,7 kWh, các nhà cung cấp ước tính xe sẽ công bố trong 40 loạt sản phẩm mới đảm bảo điện cho 50 km của chế độ điện. Samuelsson nói rằng bộ phim tiếp theo 60 cũng nên chấp nhận quảng cáo, công cụ này phát ra ít hơn 95g / km khí CO2.

Bạn có thể tùy chỉnh bên trong (ghế, lót các cửa ra vào, điều khiển trung tâm và lỗ thông hơi) màu đen, trắng, vàng hoặc tím. Juke N-Connecta có hệ thống đa phương tiện Nissan Kết nối với màn hình cảm ứng 5,8 inch với công nghệ . Điểm chú ý khác là kèm theo camera kiểm soát hành trình , đèn pha tự động kích hoạt và cảm biến mưa.