Jaguar F Pace Chúng tôi chỉ cần bỏ ra hai ngày ở Đức với các năm 2017 Porsche Panamera , và bây giờ chúng tôi trở về nhà tại Hoa đó là thời gian cho chương trình và nói. Các thiết kế có lẽ là sự khác biệt đáng chú ý nhất, nhưng có rất nhiều xảy ra bên trong và bên dưới Porsche sedan mới này. Dưới đây là tám bit quan trọng đáng nói.Panamera mới là 198,8 inch (1,3) dài, 76,3 inch (0,2) rộng, và 56 inch (0,2) cao. Nó không nhìn lớn hơn trong người, mặc dù. Đỗ side-by-side, 2017 Panamera trông đục và nạc nơi mô hình trước đó là củ hành. Các nhô ra phía trước và phía sau được giảm xuống, giúp đỡ trong sự lừa dối thị giác.

Chúng ta đã nói rằng năm 2017 là Panamera đẹp hơn rất nhiều ở người so với người tiền nhiệm của nó, và đó là đặc biệt đúng từ góc độ ba phần tư phía sau. Có một bề mặt phẳng ngắn ở đuôi dưới kính phía sau, và roofline qua phía sau của khoang hành khách được giảm một phần tám của một inch. Cùng với đèn phanh phía sau mới được nối với nhau bằng một dải ánh sáng bắt mắt, những chi tiết thay đổi nhỏ làm cho một tác động đáng kể trên xuất hiện tổng thể của chiếc xe.

Nút vật lý được nhanh ng mờ dần ra khỏi phong cách, và 2017 Porsche Panamera là chiếc xe đầu tiên của hãng xe Đức mà sau xu hướng. Một biển nhựa đen chào đón người cư ngụ Panamera, ít nhất là cho đến khi xe đang bật. Sau đó, Porsche nâng cao Cockpit sáng lên. Touch-nhạy cảm điều khiển rất nhiều cho người lái và hành khách cả phía trước và phía sau.

Các Cockpit nâng cao chắc chắn dọn dẹp nội thất của Panamera so với sự lộn xộn của các nút bên trong các mô hình thế hệ đầu tiên. Chúng tôi đã không được trao cơ hội để đặt buồng lái mới thông qua các bước ngón tay thân thiện của nó, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn hiểu làm thế nào để vận hành một máy tính bảng, bạn đã có những điều cơ bản xuống rồi. Đây là hy vọng đó là trực quan và dễ sử dụng mà không cần chuyển hướng quá nhiều sự chú ý từ đường.

Chỉ có một thước đo vật lý bên trong Panamera (trừ khi bạn tính đếm thời gian tương tự trên các dấu gạch ngang trên các mô hình trang bị Sport Chrono Package). Một tachometer ngồi trực tiếp ở phía trước của người lái xe. Trong một cái gật đầu với Porsche vừa qua, nó được thiết kế để gọi những ký ức của cổ điển 356. Bên cạnh đó một sự nga ra sau, cụm thiết bị thống trị bởi đôi màn hình kỹ thuật số bảy inch mà sườn quay số duy nhất. Gia xe Toyota Innova 2017 Toyota Quang Binh khuyen mai