Land Rover Jaguar Ly Chinh Thang "Dòng chảy sẽ cho phép các thành phố để hiểu hệ thống giao thông của họ trong thời gian thực, và có thể được sử dụng để cải thiện và có kế hoạch vận tải công cộng, hướng dẫn điều khiển trực tiếp đến bãi đậu xe, hoặc điểm hành khách để tùy chọn di động chia sẻ họ có thể sử dụng khi giao thông công cộng không phải là một lựa chọn.Thoát ngựa là một điều tương đối phổ biến trong một nhà nước với giàu một chăn nuôi và rodeo di sản như Texas. Một con ngựa phi nước đại xuống đường cao tốc đô thị bận rộn trong một đêm khuya, mặc dù? Đó là lạ ngay cả đối với các nhà nước lớn.

Theo KSAT , Christopher McKelvey được đi du lịch cùng bận rộn Interstate 610 gần Cullen Boulevard ở Houston khoảng 10:00 vào ngày 25. Đột nhiên, anh phát hiện ra một con ngựa phi nước đại không thêm vào cùng trong làn đường bên cạnh anh ta.

"Suy nghĩ đầu tiên của tôi là tôi cần phải cố gắng và có được anh ta ra khỏi đường cao tốc," McKelvey nói KSAT . "Nó chỉ là điên. Bạn đang thoát ra từ 288, và bạn chỉ thấy một con ngựa."

McKelvey nói con ngựa còn trẻ, khỏe mạnh, và giày nhưng rõ ràng là hoảng sợ vì nó chạy cho cuộc sống của mình thông qua giao thông. Trong một nỗ lực để ngăn chặn thảm họa, ông và một nhóm các lái xe khác cố gắng để chăn dắt con vật sợ hãi ra khỏi xa lộ và vào một bên đường phố.

"Tôi sử dụng cử chỉ tay để báo hiệu điều khiển khác," McKelvey nói. "Chúng tôi hình thành một làn sóng, và một khi chúng tôi đã nhận ngựa chạy với lưu lượng giao thông, ông bắt đầu bình tĩnh lại."

Cuối cùng, McKelvey và người lái xe đồng nghiệp của mình quản lý để Corral ngựa trong làn phải và đàn vào Đông trung chuyển đường 610. Một trong những người lái xe khác, những người đã giúp McKelvey lùa con vật được gọi là Hội Houston về Phòng chống ngược đãi thú vật để báo cáo con ngựa, nhưng nó đi lang thang và nơi ở của nó là hiện chưa rõ.

Đây không phải là câu chuyện động vật không đúng tiêu chuẩn đầu tiên để đi ra Texas năm nay. Trở lại tháng năm, một con bò đực tơ dẫn Arlington, TX cảnh sát trên bốn giờ rượt đuổi dài qua thành phố sau khi nó thoát khỏi chuồng. Động vật mà cuối cùng đã bị bắt bởi một chủ trại thân thiện. Hy vọng rằng số phận tương tự xảy ra với con ngựa bí ẩn ở Houston. Gia xe Innova 2017 Gia xe Vios 2017