Gia xe Jaguar XF 2017Ngoài ra còn có các vấn đề của TG đánh giá Vulcan 's. Chắc chắn, đua nó với một động cơ V12 Vantage S do Aston lái xe máy Darren Turner là một minh họa của các khoảng cách thực hiện rộng giữa hai chiếc xe, nhưng vì sao không so sánh táo để táo? Hố Vulcan chống lại một Vantage GT3, bởi vì nó rõ ràng từ đầu mà Turner và chiếc xe đường sẽ thua. Nhưng Top Gear 's vấn đề lớn hơn là cách nó sử dụng Chris Harris. Đây là tuần thứ hai liên tiếp Harris rampages quanh theo dõi sự kiện lớn. Đưa anh ta ra trên đường, đưa anh ta với Rory Reid - họ đang tốt trên phụ bánh răng - hoặc các máy chủ khác, và để cho hóa học phát triển.Tính năng thứ hai là sự thất vọng lớn hơn. Nó trông giống như một sự kết hợp đầy hứa hẹn của hai mặt hàng chủ lực của chương trình cũ của - thách thức giá rẻ-xe và chủng tộc sử thi - thành một sự kiện. Eddie Jordan cưỡi trong lớp học đầu tiên trên tàu Venice Simplon Orient-Express từ London đến Venice, trong khi Chris Evans, Matt LeBlanc, và Sabine Schmitz dành giá vé Eddie trên xe sang trọng. Chris và sự lựa chọn của Sabine có thể dự đoán - Brit mua một chiếc xe hơi thường Anh và Đức một xe thường của Đức. Và sau đó Matt LeBlanc đã mua một chiếc Honda Gold Wing. Đó là một quyết định lạ trên phần LeBlanc của. Mọi người đều đang mặc áo khoác - đó là rõ ràng vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân - và các host đi qua dãy núi Alps. Tại sao các địa ngục bạn sẽ chọn một chiếc xe máy? Nó cảm thấy tổ chức để tạo ra một yếu tố hài hước cho một trong những kỳ lạ, những thách thức phô trương của chương trình diễn ra trong phần đầu của bộ phim.

Toàn bộ tính năng này thiếu cọc. Không có phim cơ khí với các xe ô tô hoặc xe đạp. Trong thực tế, chúng tôi không nghe nhiều về xe cả. Nhưng đó là cái nhìn quá xa về phía trước, bởi vì sự phấn khích của cuộc đua này đang suy sụp ngay sau khi nó bắt đầu - Evans, LeBlanc, và Schmitz là sâu vào Pháp trước Jordan thậm chí bảng tàu mình. Khởi đầu ấn tượng này có gió của cánh buồm của cuộc đua này từ rất sớm.

Hãy nhìn xem, các fan không quan tâm ai thắng các cuộc đua, bởi vì họ không có gì nhưng cảnh tượng. Nhưng chìa khóa để cảnh tượng mà là để cho cuộc đua phát triển hữu cơ. Điều đó có nghĩa là tất cả các bên bắt đầu đồng đều. Thay vào đó, Top Gear đã cho một bên một khởi đầu lớn để tạo ra một kết thúc đóng giả tạo. Xe Fortuner 2017 Xe Innova 2017