Toyota vũng tàu có nhiều tính năng mới cũng như khác biệt trong thiết kế, công nghệ hỗ trợ cho người điều khiển cùng với sự hé lộ của một động cơ mới PureTech 130 S & S EAT6 là một số thông tincho các restyling giới thiệu với Citroen C4 Picasso và Grand C4 Picasso

Phiên bản C4 Picasso mới và Grand C4 Picasso đã được ra mắt vào tuần trước, và sẽ có mặt vào mùa hè. Citroen nhấn mạnh về sự thay đổi thị thực để có được một thiết kế chắc chắn và thoải mái, kiểu dáng bên ngoài thu hút, đồng thời đạt đến kích thước nhỏ gọn của chiếc xe. Sự nhấn mạnh đi vào phía trước có thêm năng động và không giống nhau cũng như các tùy chọn mới có sẵn, bao gồm cả mái bicolor và bốn màu sắc để chọn (ngoài nguồn gốc tông đá phiến, phạm vi bao gồm Blue Wild, Dune Màu be và xám Hype).Toyota nam sài gòn các cabin được thiết kế như thể nó là một "gác xép", tập trung vào sự tinh tế và độ sáng của không gian kết hợp việcdùng các vật liệu tốt. Điều đó có thể giúp cho người tiêu dùng cảm nhận về chất lượng và thoải mái. Triết lý thẩm mỹ này có mặt trong C4 Picasso và Grand C4 Picasso kết hợp với Citroën và được gọi là "công nghệ để phục vụ hạnh phúc, với một giao diện lái xe 100% xúc giác, kết hợp với màn hình rộng 12 '' cũng như cải tiến cho người lái xe thấy thoải mái và dễ dàng "như các hệ thống Vision 360, Park Assist hoặc các thay đổi tốc độ thích ứng và hệ thống kết nối trực quan Citroen Connect Nav. Bên cạnh sự dễ chịu thì yếu tố an toàn cũng là các vấn đề chính trong việc hỗ trợ cung cấp cho các lái xế , một danh sách bao gồm các phanh cảnh báo, sự chú ý và âm thanh truyền tải cảnh báo, giám sát điểm mù.Các dấu hiệu của Chevron đôi khi cũng chú ý đến những gì gọi là chương trình "Citroen tiết Confort" được liên kết với tất cả các giai đoạn lắp ráp của sản phẩm, và dựa trên bốn trụ cột chính: lọc tất cả các yêu cầu cơ khí để nâng cao sự thoải mái, cung cấp các giải pháp cụ thể cho các hệ thống treo, ghế ngồi và âm thanh; tạo thuận lợi cho không gian trên xe thông qua các khu vực rộng lớn và các giải pháp tiện lợi cho không gian lưu trữ; giới thiệu các công nghệ trực quan và hệ thống tiện ích trong việc dùng hằng ngày và đặt xử lý của người điều khiển cung cấp các thông tin có thể hữu ích, giảm công sức này và đem đến sự an toàn và thoải mái trên xe. Vì vậy thuộc tính nổi bật của Citroen C4 Picasso và Grand C4 Picasso đó là sự thoải mái treo, thoải mái âm và sử dụng một hệ thống kiểm soát lực kéo thông minh.

toyota ho chi minh city trong số các thuộc tính mới thì khả năng PureTech 130 phân khối và có thể phát sinh liên quan đến tiền mặt tốc độ tự động sáu LNST tốc độ 6. Trong số các tùy chọn động cơ diesel trong phạm vi BlueHDi 100 CVM, các BlueHDi 120 S & S kết hợp với hãng xe CVM6 truyền hoặc các EAT6 và vẫn mạnh nhất BlueHDi 150 S & S mà có thể phát sinh liên quan đến hộp tay hoặc tự động trên. Trong trường hợp chất đẩy xăng tồn tại cho nhiên liệu đẩy PureTech 130 với Start & Dừng như đã đề cập ở trên thì sự lựa chọn giữa hộp số tự động hoặc bằng tay EAT6 truyền CVM6.