Đánh giá Nhanh Asus Zenfone 4 hàng chuẩn giá 2 Triệu Đồng

hai 2014, cửa hàng sản phẩm thông minh chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều chiếc điện thoại bom tấn. Trong khi có sự góp mặt của 2 chiếc điện thoại hàng đầu làPantech Vega Iron 2(Sky A910) và Sony Xperia Z2 nobox thu hút được tương đối nhiều sự chú zenfone 2 chính hãng ý của quý khách hay giới công nghệ bởi hiệu năng vô với mạnh mẽ cũng như làm ấn tượng. Tương đối nhiều khách hàng đang phân vân lựa chọn tuyệt đối trong 2 chiếc điện thoại. Hôm nay MobileCity sẽ đặt 2 bom tấn này vì vậy bàn cân để so sánh hai cách tổng quát nhất.

Chào quý vị, thực ra dock hay bao da trong bộ phụ kiện có mức giá cao hơn 2 triệu nha bạn, còn sp này là hàng hàng xách tay vì thế sẽ có giá rẽ hơn hàng hàng chuẩn, hay hàng nhập từ hàn quốc thì không zenfone 2 check imei được nha bạn, bất kỳ sp nhập từ hàn quốc nào cũng vậy. Quý vị đừng lo lắng với chế độ BH tại VP, nếu quý vị là người mua nhiều sp ở VP thì quý vị sẽ biết chế độ BH tại đây như thế nào.

Thế hệ Tablet Z đầu tiên đặt loa ở 2 bên thân chiếc điện thoại và do đó có khả năng bị tay của khách hàng vô tình che mất. Trên Xperia Z2 Tablet, Sony đã khắc phục nhược điểm này bằng cách đưa bộ loa ra phía trước. Trong đó âm lượng của bộ loa trên Z2 Tablet đạt tới 82 db, cao hơn hẳn mức 67 db của iPad Air hay 78 db của Galaxy Note 10.1 tuy nhiên chất lượng âm thanh của Xperia Z2 Tablet sẽ không làm vừa lòng hai số người dùng.


Asus ZenFone 2 nhập từ nhật bản RAM 2GB ZE550ML dung lượng bộ nhớ trong 32GB được Bạch Long Mobile đưa ra giá phân phối là 4 triệu 990 ngàn và hấp dẫn hơn, chỉ 4 triệu 390 ngàn tạo tuỳ chọn dung lượng bộ nhớ trong 16GB. Cám ơn các bạn hàng đã đăng ký dịch vụ Mua hàng trả góp với Siêu thị máy. Chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn hàng trong thời gian ngắn nhất để hướng dẫn các thủ tục mua trả góp.

Mặc dù được tích hợp điện thoại ảnh 20.7MP với ống kính tương tự như trên Z1 nhưng Xperia Z2 được trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn, RAM nhiều hơn hỗ trợ máy ảnh cũng có thể thêm nhiều tính năng hơn. Chất lượng cao cuộc gọi từ Sony Xperia Z2 là rất tốt, điều này là nhờ vào micro thứ cấp có thể loại bỏ tiếng ồn hiệu quả. Từ đó hỗ trợ tạo việc thực hiện các cuộc gọi có âm thanh to hoặc rõ ràng. Có khả năng nói rằng Sony đã thực hiện hai số biến đổi trên Android với Z2 nhiều hơn so sánh cùng HTC One (M8), tuy nhiên có vẻ như các cập nhật hệ điều hành của HTC software không đa dạng như Sony.

Zenfone 2 hỗ trợ kết hợp internet tốc độ cao qua Wi-Fi 802.11 b/g/n và 3G HSDPA 42.2 Mbps, tạo bạn kết nối internet nhanh chóng. Điện thoại hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth V4.0, cổng giao tiếp microUSB 2.0 hỗ trợ quý vị truyền tải dữ liệu.

Khi đo trên sảm phẩm hoặc phần mềm chuyên nghiệp, Zenfone 4 thể hiện tốt hơn các siêu phẩm với tầm giá ở nhiều tiêu chí đơn giản như độ đen, độ tương phản, nhiệt độ màu sắc máy asus zenfone 2 hoặc cả độ chính xác màu sắc. Bên cạnh đó, cũng lưu ý là các màn hình trên chiếc điện thoại giá rẻ thường hiển thị màu không chuẩn như trên các chiếc điện thoại tầm trung bình hay đẳng cấp.

Rất tiếc là so sánh với các đối thủ như Galaxy Note 10.Tuyệt đối (khả năng hiện thị 2.560x1.600 pixel; mật độ điểm ảnh 299 ppi) hay iPad Air (khả năng hiện thị 2.048x1.536 pixel; mật độ điểm ảnh 264 ppi) thì điện thoại vẫn còn kém hơn. Mặc dù vậy khi đặt năm sảm phẩm này cạnh nhau, bạn sẽ khó để nhận thấy sự khác biệt trên màn hình.