Túi để đồ sau ghế ô tô là 1 trong các thiếtkế đồ chơi ô tô mà bất kỳ ai sử dụng xe ô tô nên sắm sửa cho chiếc xe sang chảnh của mình. Chiếc túi để đồ này mang lại đa dạng các lợi ích cần thiết cho người sở hữu chúng. Nó có giá thành vừa phải chẳng quá đắt không quá rẻ, nếu người dùng là người đã có khả năng mua được xế sang thì hoàn toàn sẽ có khả năng rinh về được túi đựng đồ sau ghế cho ô tô của bản thân, phụ kiện cần thiết không hề lãng phí tiền của của bạn.
Túi để đồ sau ghế ô tô là loại đồ chơi ô tô giá rẻ được người sử dụng ghi nhận là siêu tiện dụng, nhiều chức năng giúp mọi người có thêm nơi cất đồ sử dụng thường xuyên dùng trên xe hơi một cách gọn gàng và tiện dụng nhất. Với 1 không gian ngăn nắp sẽ tạo cảm giác thích thú cho người ngồi trong xe.

Túi đựng đồ sau ghế xe con được nhà thiết kế chia thành ngăn lớn và bé khác nhau, với mỗi ngăn để đồ của đồ chơi này tùy thuộc vào kích thước của nó người dùng tự suy nghĩ sẽ để vật dụng nào cho thích hợp.

Mọi vị trí đặt đồ được bài trí khoa học và cân xứng, nhắm mắt mọi người cũng có thể cầm được bình nước, di động, giấy ăn, sách báo, hồ sơ, máy tính bảng...

Túi đựng đồ sau ghế ô tô có 3 màu riêng biệt: đen, kem và nâu cho người sử dụng chọn lựa. Mỗi màu sắc có lợi thế riêng khác nhau. Nhưng có điều với màu nào mẫu đó sẽ đặc biệt tương xứng với nội thất xe được thiết kế màu đó.

Chất liệu: đồ chơi túi đựng đồ sau ghế xế sang dùng loại da công nghiệp có khả năng tránh những tác hại của nước và bụi bẩn tươngđối tốt, bạn tuyệt đối có thể lau chùi làm sạch bề mặt loại phụ kiện xe hơi 1 cách đơn giản bằng khăn ẩm.

Kích thước: 40 x 56 cm đó là kích thước kim cương nó được nhà sản xuất thiết kế đúng chuẩn kích thước của ghế xe. Chính vì thế sản phẩm này thật sự đảm bảo được yếu tố đẹp mắt cho người dùng xe, lắp túi đựng đồ sau ghế ô tô chiếc ô tô của các bạn vẫn rất gọn gàng và hút mắt.

ShopAuto cung cấp túi đựng đồ sau ghế, thiết bị tự động chốt cửa ô tô cùng nhiều sản phẩm thiết yếu khác tiện ích cho xe ô tô. Lựa chọn sản phẩm tại công ty chúng tôi mọi người có thể an tâm về chất lượng và thái độ phục vụ.

Hình thành không gian sắp xếp đồ đạc thoải mái và tiện nghi trong căn phòng di động của chúng ta.

Túi treo đựng đồ sau ghế dành cho ô tô là phụ kiện quan trọng cho gia đình bạn mỗi khi đi chơi xa. Mẫu đồ chơi này có thể chứa đa dạng các đồ dùng tiện ích ví dụ điện thoại, pin sạc, chai lon nước hay thậm chí là hộp giấy đa năng lau miệng...

Hình ảnh sản phẩm túi đựng đồ sau ghế oto: