Một số nguồn tin cho hay hãng xe Nhật Bản đã bắt đầu thử nghiệm thế hệ Honda CRV mới 7 chỗ tại Bắc Mỹ. Hình ảnh của phiên bản thử nghiệm vẫn khoác lớp áo của thế hệ cũ nhưng có thiết kế trục cơ sở dài hơn với 7 chỗ ngồi.
Theo đại diện Honda Anh Quốc thế hệ tiếp theo của CRV sẽ có kích thước tổng thể lớn hơn và có thể được ra mắt vào năm 2017, nguồn tin còn cho biết thế hệ thứ 5 của mẫu xe SUV này sẽ có 7 chỗ ngồi theo kiểu 5 + 2, cùng trang bị tiêu chuẩn và cải tiến, hệ thống dẫn động 4 bánh 4WD.

Honda CR-V 2017 hi vọng cạnh tranh với những sản phẩm cao cấp như Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60. Nội thất bên trong có thể nhiều chi tiết dựa trên mẫu HRV mới của hàng và khả năng cao sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí, màn hình cảm ứng, cách bố trí bảng điều khiển cũng được thay đổi.

Honda CRV 7 chỗ mới ra mắt sẽ tăng thêm nhiều lựa chọn cho dòng xe gia đình, và chắc chắn sẽ làm nóng thêm phân khúc gầm cao 7 chỗ, vốn đang rất chật chội với sự tham gia của Toyota Fortuner, Kia New Cerato, Ford Everest, Chervolet Captiva, Mitsubishi Pajero Sport, Hyundai Santa Fe, … Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng xe hơi honda city giá rẻ