Toyota bình dương phiên bản thứ hai của BMW 1 Series đã cải tiến theo dây chuyền của Đức, trong đó, không gian nội thất- một trong những điểm yếu của phiên bản này, đã được thiết kế lớn hơn. Đèn pha chiếu sáng cũng nhìn xa hơn.Vậy nên, nó[/b] là thế hệ xe mà những người đam mê và giàu có sử dụng để ứng biến một restyling nhà, thích nghi cản xe, đèn pha và các bộ phận khác của phiên bản coupe Series 2 trong nở, mà kết quả trong một chiếc xe cân đối hơn.

Toyota biên hòa Điều này, có lẽ, là khởi điểm cho việc nâng cấp của 1 Series, mà mức phí dao động giữa R $ 157.950 (20i Sport) và R $ 195.950 (25i). Hiện nó đang cập nhật dòng xe lắp ráp tại Araquari (SC), động cơ. 2.0 Turbo bốn xi-lanh , 184 mã lực cho các bánh xe phía sau và hộp số tự động tám bánh răng.Toyota biên hòa bình dương danh mục thiết bị đã có một vài thay đổi, đặc biệt là các đèn LED của mô hình trung gian 20i Sport GP, R $ 165,950. Ngoài đèn, còn thêm gói trình duyệt, điều hòa không khí hai vùng, ghế da. Con bướm trên tay lái và cảm biến ngược lại.

Chức năng động của Series 1 không bao giờ là một vấn đề của nó,trong mô hình mới, động cơ 2.0 tăng áp có phản ứng nhanh chóng và cung cấp 184 mã lực và 27.5 lb.-ft. tuyến tính cho phép quay cao nhất.

Những người ngồi sau có thoải mái hơn trong 1 Series đầu tiên, nhưng dòng xe không thích hợp với một người ngồi thứ năm trong một cuộc hành trình rất dài, như đường hầm trung tâm cao và trần xe thấp. Các khuyết tật khác vẫn chưa được cải thiện đó là màn hình đa phương tiện cố định trên bảng điều khiển và hệ thống start-stop chỉ vận hành khi có ít nhất 30% nhiên liệu trong bể.