Xe Jaguar F Pace 2017 Đó là trên đầu trang của các phần mà đã là sợi carbon, như cản trước, splitter, bên váy, cửa bên, cản sau, boong tàu phía sau, bội thu, bộ khuếch tán, và airbrake. McLaren đã đi với một kết thúc bóng tất cả các xung quanh.Điều gì đã không thay đổi là powerplant của 675LT. Một 666 mã lực, 3,8 lít twin-turbo V8 vẫn làm nhiệm vụ. McLaren đã không công bố bất kỳ số liệu hiệu suất cho MSO Carbon series LT, nhưng thay thế một cơ thể được sơn với một sợi carbon tiếp xúc với ai nên dẫn đến sự sụt giảm mạnh về trọng lượng, do đó cần phải cải thiện khả năng tăng tốc, phanh và xử lý.

MSO là chỉ xây dựng 25 Carbon series LT, và tất cả họ đã được nói cho. McLaren đang bán những chiếc xe 25 ngoài của 675LT ban đầu 500 đơn vị chạy, tuy nhiên, nên ít nhất, cơ hội của bạn mua một được sử dụng đuôi dài trong tương lai đã tăng lên, nếu chỉ có từng bước. Oh, và nếu bạn đang chờ giao hàng tiêu chuẩn đuôi dài của bạn và nghĩ rằng bạn chỉ có thể yêu thật độc đáo cho một số sợi carbon hơn, McLaren tuyên bố "công việc phát triển bổ sung đáng kể bởi đội ngũ thợ MSO", ngăn trao đổi bình thường tấm thân xe cho các mảnh sợi carbon.

Đào này Las Vegas là giống như một sandbox đầy đủ của xe tải đồ chơi mang lại cho cuộc sống.

"Ai sẽ không được vui mừng về việc lái xe máy ginormous có thể đẩy hàng ngàn bảng Anh của bụi bẩn và đưa bạn trở lại thời thơ ấu của mình," host Jessi Combs nói. "Đương nhiên là tôi vui mừng!"

Những xe ủi đất hạng nặng và máy xúc đã được thiết kế để làm việc, nhưng điều đó không ngăn Jessi và đồng chủ nhà Patrick McIntyre từ việc có rất nhiều niềm vui. Xem như vật chủ của chúng ta đối mặt trong một trò chơi bóng rổ thiết bị xây dựng, sau đó xem ai có thể xây dựng các đống đất lớn hơn và cân bằng xe ủi đất của họ trên đầu trang.

BMW đã điều trị Series hatchback 3 Gran Turismo (không nên nhầm lẫn với các hatchback 4 Series Gran Coupe) cho một số bản cập nhật cho các model của năm 2017. Sự thay đổi lớn nhất là sự ra đời của công ty động cơ bốn và sáu xi-lanh mới nhất, nhưng cùng với họ đến một số thông tin cập nhật đến ngoại hình và thiết bị.

Trong số 18 truyền động BMW sẽ cung cấp trên toàn cầu trong năm 2017 3 Series GT, Hoa Kỳ sẽ một lần lại chỉ có hai nhận được. Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017