toyota vũng tàu vào hôm thứ năm, Hãng xe chính thức ra đời dòng xe mới của SW4. Chiếc SUV ra mắt thị trường vào một vài tháng tới, sau khi phiên bản tải nhỏ Hilux nâng cao phân đoạn người tiêu dùng trên, từ R $ 205,000 trong phiên bản xăng, đạt R $ 225,000 trên các động cơ diesel.hãng xe tại Brazil, xe SW4 sẽ có một chức năng mới ở Brazil. Công ty muốn tăng sự có mặt của sản phẩm SUV tại các đô thị trung tâm , khiến dòng xe phải mất đi một mục đích thể thao đa dụng của nó để cởi chiếc pickup Hilux. Và Toyota đã đặt cược để đạt đến cấp độ mới của sự tinh tế và trang thiết bị của SW4 để đáp ứng mục tiêu của người tiêu dùng.toyota nam sài gòn từ những hình ảnh trên, có thể nhận thấy rằng mô hình này có một sự tăng trưởng thực sự trong sự phát triển của vẻ ngoài của mình. Các SW4 mới đã rủ bỏ khuôn mặt mạnh mẽ để hướng đến một cách tiếp cận hiện đại và thanh lịch hơn, được chú ý bởi hình dạng nhọn và cong của đèn pha, bây giờ gồm hai đèn LED. Những hình bóng cũng khác nhau, chất lỏng hơn, lạm dụng nếp gấp trong đường dây của vai và ngưỡng cửa, đi kèm với đột quỵ của mui xe ở trần xe để diễn tả bản chất của thế hệ mới. Đằng sau, điểm ấn tượng là các loại đèn LED kết nối bởi một thanh crôm.

Bên trong, các bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn và được tổ chức hơn với màn hình cảm ứng mới trung tâm truyền thông 7 '' và điều khiển điều hòa không khí trung bởi hai thanh bọc da. Các bảng điều khiển trông thanh lịch hơn trong thiết kế màu xanh, với một máy tính trên xe và màn hình màu TFT hoàn chỉnh hơn giữa kim đồng hồ.

Mặc dù tổng các phép đo nội bộ của SW4 mới là nhỏ hơn so với trước đó, nhưng những người ngồi trong xe có thiết kế rộng rãi, thoải mái chưa từng có với các cửa hàng không chuyên dụng phía sau với kiểm soát cường độ của dòng khí.