Jaguar F Pace 2017 Các tuần tra viên hàng hải là một phần quan trọng của một hoạt động cứu hộ cứu ba thủy thủ bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng trong sắc màu rực rỡ Thái Bình Dương. Tàu 19-chân của họ bị lật úp bởi một làn sóng lớn, buộc những người đàn ông bỏ tàu và bơi hai dặm qua đêm đến đảo Fanadik, một phần của Pulap Atoll. Những chiếc nhẫn nhỏ của hòn đảo không có người ở nằm khoảng 2.600 dặm về phía tây nam của Honolulu và thuộc về Liên bang Micronesia.Những người đàn ông đã bị mắc kẹt trong ba ngày trước khi P-8 bay qua. Họ đặt cùng một lượng lớn "Giúp đỡ" đăng nhập, làm từ lá cọ, lọt vào mắt xanh của các phi hành đoàn của máy bay phản lực, người chụp bức ảnh hiển thị ở trên và chuyển tiếp thông tin cho Cảnh sát biển. Cùng phối hợp phi hành đoàn Poseidon, Cảnh sát biển sử dụng chương trình tàu cứu hộ tự động Mutual-hỗ trợ của nó để tranh thủ sự giúp đỡ của hai tàu chở hàng số lượng lớn, Jupiter Brilliant và Mười Yu Maru , người đã tiến hành một tìm kiếm 17 giờ của khu vực được biết đến cuối cùng của chiếc xuồng nhỏ.

EVAnnex khoe kết thúc tốt đẹp vinyl cho các Model S Tesla và mẫu X . EVAnnex, chuyên sản phẩm aftermarket cho Tesla xe, giới thiệu một số hậu mãi trông từ Chữ ký Tuỳ Wraps ở Fort Lauderdale, Florida. Kết thúc tốt đẹp cho chủ sở hữu lựa chọn màu sắc mà các nhà máy không cung cấp - bao gồm cả kỳ dị mờ hoặc chrome kết thúc - và bảo vệ sơn gốc của xe. Xem ví dụ trong đoạn video trên, và đọc thêm tại EVs Bên trong hoặc tại blog EVAnnex .Evolved Xe môi trường (EVE) đã tạo ra EVE Connect cho Tesla ứng dụng, cho phép người dùng điều khiển các tính năng thông minh nhà từ S Model của họ hay Model X. từ màn hình cảm ứng của chiếc xe, lái xe có thể khóa hoặc mở khóa cửa ra vào trong nhà của họ, điều chỉnh ánh sáng hoặc nhiệt, và có chơi nhạc yêu thích của họ khi họ trở về nhà. Dịch vụ này là $ 5,99 mỗi tháng, và cho phép chủ sở hữu một biện pháp bổ sung tiết kiệm nhà an ninh và năng lượng, tất cả điều khiển thuận tiện từ Tesla của họ. Kiểm tra các trang web của EVE , hoặc đọc một bài đánh giá của ứng dụng tại Teslarati .

Elio Motors đã thuê Jeffrey W. Johnston là Phó Chủ tịch Hội đồng Kỹ thuật. Johnston đã từng làm việc cho các hãng xe khác nhau và cung cấp phụ tùng, bao gồm General Motors , TRW Automotive , và Tổng công ty Takata . Nhiều kinh nghiệm của mình đến từ làm việc với các hệ thống an toàn, đặc biệt là hạn chế người cư ngụ. Toyota Fortuner 2017 Toyota Vios 2017