Gia xe Jaguar F Pace"Thỏa thuận này với Hồ Nam CRRC Times Electric Vehicle Co., Ltd là một bước quan trọng trên con đường thương mại của chúng tôi," Ben Nyland, Tổng thống loop năng lượng cho biết. "Kinh nghiệm CRRC của sâu với drivetrains điện và linh kiện, kết hợp với khả năng của mình để nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất, sắp xếp hoàn hảo với kế hoạch triển khai của chúng tôi. End khách hàng sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này như chúng tôi dẫn đường dẫn đến một loạt các giải pháp xe kinh tế, không có khí thải. "" Chúng tôi tin rằng tế bào nhiên liệu hệ thống ổ điện là giải pháp cuối cùng cho xe năng lượng mới ", Guo Wei, Phó Tổng Giám đốc của Hồ Nam CRRC Times Electric Vehicle Co. cho biết, Ltd" Chúng tôi đã chọn để hợp tác với Vòng năng lượng bởi vì phương pháp của họ cung cấp con đường rõ ràng để lái xe xuống các chi phí vận chuyển không có khí thải và làm cho giao thông không khí thải có tính thương mại. "về CRRCCRRC Corporation Limited (Trung Quốc Tổng công ty cổ nhạc rolling đường sắt) là một nhà sản xuất máy, toa nhà nước Trung Quốc sở hữu, được hình thành thông qua việc sáp nhập của Trung Quốc CNR Corporation Limited và CSR Corporation Limited vào năm 2015. với hơn 90% thị phần tại Trung Quốc, CRRC có một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và các danh mục đầu tư đầy đủ nhất bao gồm EMUs, phương tiện giao thông đô thị, máy móc kỹ thuật, tất cả các loại điện thiết bị, thiết bị điện tử và linh kiện, sản phẩm điện và thiết bị bảo vệ môi trường, và vv Với trụ sở chính tại Bắc Kinh, CRRC có hơn 175.000 nhân viên.

Galileo đã được gọi là một kẻ dị giáo cho tuyên bố trái đất xoay quanh mặt trời. bác sĩ người Áo Ignaz Semmelweis đã bị nhạo báng cho advocation mình rửa tay trong bệnh viện. Và nhà khí tượng học Alfred Wegener chắc chắn tìm thấy chút lực kéo cho lý thuyết của ông trôi dạt lục địa.

Thông thường họ có những gì? Tất cả họ đều đi trước thời đại, về phía trước tư tưởng người thách thức hiện trạng. Và trong nhiều cách, này cổ phần xe kỳ lạ mà tâm lý. Fortuner 2017 Innova 2017