Cơ hội có một không hai ngay tại doanh nghiệp Hyundai Thành Công lái ngay siêu xe hơi Hyundai Grand i10.Nhắc về Hyundai – một thương hiệu đứng hàng đầu giá bán xe huynh dai i10 cũ Châu Á, chắc hẳn customer sẽ nhớ tức khắc đến những phiên bản ô tô rất tinh xảo mà trung tâm Hyundai đã cho công bố. Một trong số đó là một siêu phẩm đã được các bạn tin dùng khi vừa giới thiệu vào tháng 9 năm 2012 tại Ấn Độ.
Nguyên nhân gì đã khiến mẫu xế Hyundai Grand i10 lại trở nên chú trọng nóng hơn bao giờ hết? phải chăng đó là do :
- Design ngoại thất vô cùng sang trọng và succinct.
- Phần nội thất very tao nhã và tuyệt hảo với những chi tiết nhỏ gọn
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ take lại cảm giác nhẹ nhàng cải thiện áp suất làm việc, tỉ số nén giảm thiểu, khối lượng cơ trọng nhẹ và cải thiện phun nhiên liệu mà hoàn toàn maitain hiệu suất hơn, hiệu quả hơn, NVH thấp hơn và mật độ khí thải hạ xuống hơn.
Khởi động bằng nút nhấn special tiện lợi bảng giá xe taxi huyndai cũ và tinh xảo
- Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe bán tải Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với quý khách.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp customer có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Màu đặc biệt đa dạng và fashion .
- Độ an toàn very cùng hệ thống túi khí cực kì nhạy luôn sẵn sàng ngăn ngừa những nguy cơ đang rình rập quanh khách hàng kết hợp cùng cảm biến ở đuôi ô tô sẽ prevent những rủi ro bạn không mong muốn.
Ngoài ra song song những yếu tố trên thì một lí do khiến quý khách sẽ gục ngã trước vẻ fashion của seri xe hơi Hyundai Grand i10 bởi những sắc màu mà xe Hyundai Grand i10 được trung tâm Hyundai chú trọng trang bị. that là các màu chính của seri car Hyundai Grand i10 bởi nó tập hợp hầu như,trọn bộ tất cả những yêu cầu của quý khách dựa vào sự phản hồi về những bảng khảo sát mà doanh nghiệp đã mang đến quý khách.
Những colour của seri siêu xe Hyundai Grand i10 đã được gia xe oto hyundai i10 chính thức sell:

 White (PJW)
 Silver (RHM)
 Orange (R6A)
 Đỏ (W5R)
 Vàng (N9Y)
 Xanh da trời (S6U)

Không những fashion , colour đặc biệt sáng tạo cùng với chất lượng very tốt thế tại sao các bạn lại không nhanh tay chọn ngay cho mình một chiếc xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 mang sắc màu của riêng bạn và tư tin lái} những đường cong một cách êm ái như góp phần làm cho con đường thành công của customer sẽ vô cùng êm dịu và không có nhiều trông gai với người bạn đồng hành Hyundai Grand i10.- Hãy liên lạc di động: 0933 010 391 hoặc 0902226858 hoặc đến trực tiếp công ty Hyundai Ngọc An hoặc thương hiệu Hyundai Thành Công để có thể nhận ngay cơ hội thử lái xế hộp miễn phí 100%.