Jaguar F Pace hệ thống giao thông của thị trấn cũng ảnh hưởng đến việc thiết kế các không gian sống trong Babcock Ranch. "Chúng tôi đang thực sự tìm kiếm chặt chẽ tại bãi đậu xe, kích thước của các đường phố, những gì cuối cùng mà sẽ trông như thế nào khi bạn có xe ô tô không người lái trong cộng đồng", Kitson nói. "Nó sẽ thay đổi các thông số thiết kế. Khi những điều này trở nên phổ biến hơn, người cuối cùng có thể quay về với chỉ một chiếc xe, vì họ biết họ có thể sử dụng một chiếc xe tự trị. Vì vậy, bạn sẽ làm gì với các không gian để xe cuối cùng?"Babcock Ranch đã hợp tác với Florida Power & Light để xây dựng một trang trại năng lượng mặt trời mới với 350.000 tấm pin mặt trời. "Khi bạn bật một ánh sáng bật trong ngày tại Babcock Ranch, nó sẽ được chạy bằng năng lượng mặt trời, và khi mặt trời lặn vào ban đêm, nó sau đó sẽ được cung cấp bởi khí đốt tự nhiên ," Kitson nói. Với sự kết hợp của ồn tin, "Babcock Ranch sẽ có các hình thức sạch năng lượng của bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ."

Cuối cùng, Babcock Ranch hy vọng sẽ dựa ít hơn và ít hơn vào lưới vào ban đêm. "Các Chén thánh cho năng lượng tái tạo là tìm hiểu làm thế nào để lưu trữ nó, do đó bạn không cần phải chuyển sang lưới điện vào ban đêm", Kitson nói. "Chúng tôi đang nói chuyện với một số công ty về làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó, thậm chí ở quy mô khu phố, gần giống như một cộng đồng vi của một hệ thống." May mắn cho các cư dân của Babcock Ranch, các công ty như Tesla và Daimler đang làm việc trên chỉ là loại điều.

Nó có màn trình diễn tốt, nhưng sau 84 năm, mang tính biểu tượng thứ 6 Bridge Street LA đang được phá bỏ và thay thế bằng một cấu trúc mới. Magnus Walker tụ tập các thành viên của văn hóa xe huyền thoại của miền Nam California để nói lời tạm biệt.Cầu đường Đông lần thứ 6 chỉ là một trong những nhịp trăm-cộng mà qua sông Los Angeles, được xây dựng trong thời kỳ bùng nổ của những năm 1930, nhưng nó là một trong những biểu tượng nhất. Nó bắc ngang con sông và các bãi sắt từ các khu công nghiệp đến West Side đó là nhanh chóng gentrifying như Hạt nghệ thuật Los Angeles. Thật không may là bê tông đã được đặt ra cách trở lại trong năm 1932 là vượt xa sửa chữa tại thời điểm này. Vì vậy, sau nhiều năm chắp vá và bảo trì dự kiến, các nhà chức trách địa phương đang dùng nó xuống và thay thế nó bằng một cây cầu mới trong quá trình đó là dự kiến sẽ mất bốn năm. Toyota Fortuner nhap khau Gia xe Toyota Innova 2017