toyota tân cảng sài gòn Fiat đang chờ Geneva Motor Show, đang tiết lộ tại các thành phố của Thụy Sĩ, để hoàn chỉnh kiểu xe gia đình, mà hiện nay bao gồm một sản phẩm station wagon (station wagon). Nó đã thể hiện với 1,6 Mutijet động cơ diesel 121 mã lực và 1,4 xăng T-Jet. Cả hai sẽ sử dụng hộp số tự động ly hợp kép.Thiết kế của các phần còn lại là theo loại SW của các mô hình gia đình, đặc biệt là ở lưới tản nhiệt phía trước nổi bật với hình chữ nhật nhỏ chrome trình làng để được thả nổi. Các đèn chiếu sáng phía sau có thả hình và phẳng hơn. Chiều dài là 4,57 m, rộng 1,79 m và cao 1,51 m, có tải trọng ban đầu là 550 lít.

Các toa xe sẽ được thiết kế theo một mô hình mới nhất của hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng bảy inch và Uconnect TM 7 với hệ thống lệnh bằng giọng nói, Bluetooth, GPS, đảo ngược máy ảnh, USB và đầu vào AUX, các tính năng khác. Trong những tháng tới, bộ điều khiển trung tâm sẽ đạt được khả năng để nhân bản điện thoại thông minh thông qua các ứng dụng của Apple và Android Auto CarPlay.bán xe ôtô cũ tphcm mục đích của Fiat là để cung cấp ra một mô hình gia đình với các thế hệ nhỏ gọn và vừa với cùng một mức độ hoàn thiện và nội thất trong tất cả các thế hệ, chỉ khác nhau ở thân xe (sedan, hatchback và ga). Vì vậy, mỗi loại sẽ có cùng ba xe (Pop, dễ dàng và Lounge), ba lựa chọn động cơ và ba truyền (bằng tay, ly hợp kép tự động và tự động với bộ chuyển đổi mô-men xoắn).

Các công cụ có sẵn cho thế hệ gia đình là: 1.3 96 mã lực (động cơ diesel), 1.6 Multijet 121 mã lực (động cơ diesel) 1,4 96 mã lực (xăng dầu), 1.4 T-Jet 120 mã lực (xăng dầu), 1.6 111 mã lực ( xăng) và 1,4 T-Jet 121 mã lực (xăng hoặc khí).

Kể từ khi chính thức trình làng cách đây hai tháng, Fiat đã có gần 20.000 đơn đặt hàng cho loại sedan này. Ba khối lượng đã được phát hiện trong thử nghiệm tại Brazil, nhưng bây giờ công ty này phủ nhận sự ra mắt trên thị trường của chúng tôi. Tại châu Âu, chưa được bán tại Brazil.