Gia xe Fortuner Đây là một bản cập nhật ngày hôm nay từ Honda Malaysia trong liên tục Takata túi khí thu hồi.



Những khách hàng đã gửi trong xe hơi của mình để có những túi khí cố định sẽ được bồi thường RM50 mỗi ngày để giảm sử dụng xe ô tô của họ. Thời hạn bồi thường bắt đầu ngày hôm nay và kết thúc vào Tháng Tám 31 khách hàng đầu tiên như vậy phải đăng ký tại trang web thu hồi sản phẩm Honda Malaysia. Các thông tin bồi thường và những người đủ điều kiện được chi tiết trong diễn đàn trên trang web thu hồi.



Honda Malaysia cũng đã thành lập ba trung tâm trung tâm dịch vụ tạm thời ở George Town, Petaling Jaya và Johor Baru từ 01 tháng 8 đến tháng chín 30. Ngoài ra, sẽ có 24 trung tâm điện thoại di động tại 21 trạm dịch vụ Petron và ba chuyến đi địa điểm Honda Family đường từ tháng tám 5 đến tháng chín 25.



các công ty xe hơi cũng đã thành lập các đội lưu động mà sẽ đi đến đại lý xe hơi đã qua sử dụng để sửa chữa được sử dụng xe ô tô Honda bán với các túi khí không hoàn thiện.



Để tìm hiểu về vị trí của các trung tâm và các chi tiết thu hồi khác, đi đến việc thu hồi trang web . Gia xe Innova Gia xe Hilux 2017