Tìm tòi tác phẩm xe hơi Hyundai Grand i10 ngay tại công ty Hyundai Thanh Cong.

Chiếc xế của quý khách đã expiration ban xe taxi kia grand i10 1.2 at đúng chứ? Customer đang mong muốn thay cho mình một chiếc xe hơi mới hiện đại hơn và tinh xảo hơn phải không? Thế nhưng khách hàng lại không biết chọn lựa seri siêu xe nào thuộc hãng nào để giá thành vừa phải chăng nhưng cũng lại phải fashion và chất lượng. Đơn giản thôi, hãy giao việc này cho chúng tôi.Company Hyundai sẽ giúp customer giải quyết nhanh gọn những yêu cầu này.

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng doanh nghiệp Hyundai là gì?
* Đây chính là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới về lĩnh vực car. Trong hơn 30 năm từ khi thành lập đến nay thương hiệu Hyundai luôn là người bạn đồng hành đến tất cả customer với nhiều loại xế rất tinh xảo và luôn làm các bạn hài lòng với chất lượng xe hơi của tập đoàn. Ngoài ra khi nhắc đến doanh nghiệp Hyundai không ai lại gia xe huyndai i10 cu thanh cong không biết về sự nổi tiếng lẫy lừng của thương hiệu từ Á sang Âu đặc biệt nhất là Hàn Quốc.
Tiếp đến đó chính là một số thông tin về siêu xe bán tải Hyundai Grand i10 của công ty Hyundai:

1. Động cơ diesel Gen U2 2:
Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp động cơ diesel 1.1 U2 cao nhất với giá cả phải chăng. Các công nghệ thế hệ thứ 2 CRDi cònincrease áp suất vận hành, tỉ số nén tối ưu , khối lượng cơ trọng nhẹ vàtăng lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn giữ nguyên năng suất hơn, năng suất hơn với money vận hành hạ xuống hơn, NVH thấp hơn và mật độ khí thải thấp hơn.

2. Kappa kép-động cơ xăng VTVT:
Động cơ với hai VTVT (Valve Timing Train Variable) công nghệ 16V DOHC Kappa phụ trợ cho các bạn tốt nhất của cả hai lĩnh vực - số dặm cao và năng suất hiệu quả. Hệ thống VTVT follow work của van depening trên các yêu cầu cơ dẫn đến hiệu quả tốt hơn với hàm lượng khí thải giảm thiểu hơn.

3. Hộp số tự động:
Tự động change khi lái xe tham gia giao thông là một vai trò riêng biệt với 4 mode operate tự động trong các Kappa xăng "Magna và Asta (O)" biến 1.2.

4. Hộp số tay:
Cả xăng và các biến thể động cơ diesel của Grand i10 hỗ trợ trọng lượng nhẹ và use 5-mức độ làm việc mạnh mẽ giúp cho gearshifts mịn và chính xác.Do đó hỗ trợ hiệu suất tuyệt đối.

5. Thiết kế khí động học:
Khí động học được chế tác cản làm giảm thiểu sức luồn qua luồng không khí phía trước và hiệu ứng gió phía sau để nâng cao nền kinh tế nhiên liệu và ổn định car.

6. Chỉ cần số:
Sự thay đổi thiết bị kỹ thuật số warnning đổi số cụ thể hiệu quả để đưa ra khoảng cách tối đa.
Chỉ 6 mục nhỏ thôi có lẽ cũng đủ để customer phải trầm trồ về bậc xe hơi vô cùng đẳng cấp này đúng không? Bậc xe bán tải Hyundai Grand i10 này thật tuyệt vời khi sắm trong mình những gì tối tân và hiện đại nhất. Nó chẳng khác gì một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, thuận lợi cho khách hàng tất cả mọi mục đích sinh gia xe oto grand i10 bao nhieu hoạt như thư giãn, ngủ, giải trí, du lịch ,… Kèm theo đó thế hệ xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 này cũng sẽ là người bạn đồng hành trung thành nhất đối với customer bởi lẽ nhưng chất liệu hàng đầu thế giới đã được trang bị cho seri xế hộp này nên tuổi thọ của xe bán tải special cao.Nhanh tay lên nào đến ngay trực tiếp với doanh nghiệp Hyundai NgocAn hoặc liên hệ hotline: 0933 010 391 hoặc 0902226858 để có thể nhận được những ưu đãi gấp dẫn và biết thêm nhiều thông tin về car nhé! Chúng tôi luôn chờ đợi để phục vụ các bạn.