Xe Jaguar F Pace 2017 http://landroverjaguars.com/gia-xe-j...-tai-viet-nam/ FTC Phí Volkswagen lừa dối người tiêu dùng với Chiến dịch "Diesel sạch" của nó tìm cách đền bù cho những ai mua hoặc cho thuê bị ảnh hưởng VW và Audi Xe qua Bảy năm thời kỳ của Ủy ban Thương mại Liên bang đã cáo buộc rằng tập đoàn Volkswagen của Mỹ, Inc. lừa dối người tiêu dùng với các chiến dịch quảng cáo của nó được sử dụng để thúc đẩy cho là của "diesel sạch" VW và Audis, mà Volkswagen trang bị với các thiết bị phát xạ thất bại bất hợp pháp được thiết kế để che phát thải cao trong các thử nghiệm của chính phủ. FTC đang tìm kiếm một lệnh tòa yêu cầu Volkswagen để bù người tiêu dùng Mỹ đã mua hoặc thuê một chiếc xe bị ảnh hưởng từ cuối năm 2008 và cuối năm 2015, cũng như một mệnh lệnh để ngăn chặn Volkswagen tham gia vào các loại hạnh kiểm một lần nữa.Trong đơn khiếu nại nộp tại tòa án liên bang, FTC cáo buộc rằng trong khoảng thời gian bảy năm nay Volkswagen lừa dối người tiêu dùng bằng cách bán hoặc cho thuê hơn 550.000 xe diesel dựa trên tuyên bố sai lầm rằng những chiếc xe có lượng khí thải thấp, thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải và sẽ duy trì một giá trị bán lại cao. Những chiếc xe được bán với giá trung bình khoảng $ 28,000.

"Trong nhiều năm qua các quảng cáo của Volkswagen chào chiếc xe của công ty 'Diesel sạch' mặc dù nó bây giờ xuất hiện Volkswagen gian lận những chiếc xe với các thiết bị được thiết kế để đánh bại kiểm tra khí thải," FTC tịch Edith Ramirez cho biết. "Vụ kiện chúng tôi tìm kiếm bồi thường cho các khách hàng đã mua xe bị ảnh hưởng dựa trên hành vi lừa đảo và không công bằng của Volkswagen."

Theo đơn khiếu nại của FTC, Volkswagen đẩy mạnh được cho là của mình "sạch" xe thông qua một chiến dịch tiếp thị cao cấp bao gồm các quảng cáo Super Bowl, trực tuyến các chiến dịch truyền thông xã hội và quảng cáo in ấn, thường nhắm mục tiêu người tiêu dùng "với môi trường có ý thức".

Ví dụ, Volkswagen tài liệu quảng cáo nhiều lần tuyên bố rằng nó "Clean Diesel" xe có lượng khí thải thấp, trong đó họ giảm oxit nitơ (NOx) phát thải 90 phần trăm và có ít khí thải như vậy hơn xe chạy xăng. Trong thực tế, khiếu nại của FTC nói rằng họ phát ra lên đến hơn giới hạn pháp lý của NOx 4.000 phần trăm - một chất gây ô nhiễm y hiểm góp phần tác hại môi trường và các bệnh về đường hô hấp.

Việc khiếu nại cáo buộc rằng Volkswagen cũng tuyên bố rằng "Clean Diesel" xe gặp "yêu cầu khí thải nghiêm ngặt," là "50-nhà nước tuân thủ," và sẽ duy trì một giá trị bán lại cao. Tuy nhiên, theo đơn khiếu nại của FTC, những tuyên bố này cũng là sai lầm bởi vì không có cài đặt phần mềm bất hợp pháp, các "Clean Diesel" xe sẽ không có thông qua tiêu chuẩn khí thải của liên bang và các thiết bị thất bại ẩn sẽ làm giảm đáng kể giá trị bán lại của xe. Fortuner 2017 http://tancangtoyota.com/gia-xe-toyo...ot-nhat-tphcm/ Sự thay đổi lớn nhất Innova 2017 http://tancangtoyota.com/gia-xe-toyo...ot-nhat-tphcm/