Jaguar F Pace 2017 Nó có thể có vẻ như một sự tưởng tượng vô lý, nhưng Wheela xe đạp / xe hybrid là một sản phẩm thực sự, với các chuyến hàng đầu tiên lên kế hoạch để thực hiện theo cách của mình để phân biệt sớm chấp nhận vào tháng Bảy năm 2016. Các nhẹ, gấp scootbike bắt đầu cuộc sống của nó như là một ý tưởng, một giải pháp cho người đi thuyền, những người cần một, thuận tiện thoải mái để khám phá khu vực sau khi cập cảng. Phí bảo hiểm không gian trên tàu nhiều tàu cấm mang theo một chiếc xe đạp (cùng đi cho bạn, phi công tư nhân), nhưng nhiều điểm đến là quá lớn (và nóng!) Để có được xung quanh trên bàn chân. Và đây là cách Wheela ban đầu được hình.Các scootbike sáu pound có hình ống, A-hình khung thời từ hợp kim nhôm cứng (một phiên bản carbon composite cũng có sẵn), và có thể hỗ trợ lên đến 242 bảng Anh. Các Wheela đi kèm trong một loạt các kích cỡ để phù hợp với những người có độ cao khác nhau. Người lái ngồi trên một cái yên xe đạp và đẩy bản thân với đôi chân hay lực hấp dẫn của họ. Thậm chí tốt hơn, có một phiên bản Boost điện, trong đó sử dụng một 250-watt động cơ điện và pin lithium-ion pin cung cấp lên đến 40 phút đi xe điện ở tốc độ lên đến 9,5 mph. Sự ra tăng khối gia tăng của điện hỗ trợ là tối thiểu, như tổng gói chỉ nặng 8,8 pound.Quan tâm? Nhập vào thế giới độc quyền sở hữu Wheela là $ 289 cho các tiêu chuẩn, phiên bản nhôm. Bạn có thể đặt hàng trước các Wheela Carbon Edition cho $ 444. Phạm vi-topping Wheela điện Boost sẽ đặt lại cho bạn $ 599, nhưng bạn có thể không thực sự đặt một mức giá trên loại động cơ (và hiện sinh) tự do.

Ngay sau đó, Tesla trạm sạc sẽ bao la hơn số trạm xăng ở thành phố New York. Hãng có kế hoạch xây dựng ra để mở rộng mạng lưới của mình sạc đến 105 trạm ở Manhattan vào cuối tháng Ba. Nó vừa mới cài đặt bộ sạc đích trong 68 gara Manhattan, trong đó cung cấp xe ô tô với một lần sạc đầy trong vài giờ. Hiện tại có khoảng 40 trạm xăng trong thành phố, một số đó là suy giảm nhanh chóng. Đọc thêm từ New York Post .

Một dự luật Hội đồng thành phố New York sẽ có ý nghĩa hơn sạc EV trên các đường phố của thành phố. Hóa đơn Nghị Costa Constantinides của sẽ tạo ra một chương trình thí điểm bốn năm để cài đặt bảy sạc thành phố sở hữu trong mỗi năm quận. Sở Giao thông Vận tải sẽ chọn vị trí và giá cho các bộ sạc. "Không có động cơ để mua một chiếc xe điện nếu không có nơi nào để cắm nó vào," Constantinides nói. Đọc thêm từ AM New York . Vios 2017 Fortuner 2017