Gia xe Jaguar F Pace Phía sau bằng gỗ cũng không kém phần nhờ đẹp để vây gụ, trong đó cho vay một phát triển mạnh hình ảnh để thiết kế.Jay chỉ có thể có được một từ trong suốt toàn bộ các clip này vì Wales là rất vui mừng để nói về sáng tạo của mình. Các chàng trai xứng đáng tất cả các thời gian anh ta cần, tuy nhiên, vì máy này là một kiệt tác.

Chúng tôi đã bị mất theo dõi có bao nhiêu phiên bản đặc biệt Chevrolet Silverado và GMC Sierra pickups đã có trong vài năm qua. Nhưng trong khi một số phiên bản đặc biệt có thể được kitschy , không có gì công khai xấu về dòng Nightfall của GMC. Chúng ta đã thấy những cái nhìn bôi đen ra trên Canyon Nightfall và Sierra All Terrain X pickups, và bây giờ, nó đang được áp dụng cho các địa hình .

Như với các xe tải, thay đổi các địa hình Nightfall của rất đơn giản: chrome-nặng kết thúc được thay thế bằng dấu bóng đen khi áp dụng. Đó là những gì bạn sẽ tìm thấy trên các vòm lưới tản nhiệt, các dấu fascia phía trước và phía sau, các vòm giấy phép tấm, mũ gương và trên nóc. Giống như Jay Z nói, tất cả mọi thứ đen. Ngoại trừ cho các bánh xe, tất nhiên - những người có khuôn mặt công với nan hoa màu đen. Ngàm lưới tản nhiệt là không đúng hoặc đen (họ đang than), và như phản như nó có vẻ, chủ sở hữu có thể chọn từ ba sơn cơ thể, thêm vào Onyx Black (Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Graphite Gray, và Crimson Red).

Trước mắt tại New York International Auto Show, GMC hôm nay giới thiệu năm 2017 GMC Terrain Nightfall Edition - phiên bản đặc biệt được cách điệu kết hợp các chi tiết ngoại thất và bánh bôi đen ra, với công nghệ phổ biến như IntelliLink với có sẵn kết nối 4G LTE và Wi-Fi hotspot.

Nó kết hợp các Canyon Nightfall Edition và tất cả mới Sierra All Terrain X như chiếc xe GMC mới nhất để cung cấp một, xuất hiện độc quyền cá nhân với các tính năng cao cấp của địa hình và tinh tế.

Các hình địa Nightfall cung cấp một diện mạo sắc sảo với bánh xe máy mặt nhôm 18-inch và bóng nan hoa màu đen, một chiếc vỉ nướng than với một vòm màu đen bóng và các điểm nhấn, bóng phía trước màu đen và điểm nhấn fascia phía sau, bóng đen phía sau tấm giấy phép vòm trim, bóng gương bên ngoài màu đen và lan can hành lý màu đen. Địa hình Nightfall Edition sẽ được cung cấp trên mô hình SLE-2 và SLT với bốn lựa chọn màu sắc ngoại thất: Summit trắng, đen bóng, Graphite xám kim loại và Crimson Red kim. Gia xe Toyota Fortuner 2017 lần đầu tiên đặt Gia xe Toyota Innova 2017