Xe Altis 2017 Toyota hydro xe pin nhiên liệu đang được lực kéo ở California, nơi có 22 xe Mirai của công ty đã được giao trong tháng đầu tiên của sẵn có, các quan chức công ty cho biết hôm thứ Ba.Toyota có kế hoạch đầy tham vọng bán 30.000 xe pin nhiên liệu trên toàn cầu vào năm 2020, việc đẩy mạnh từ một dự kiến 2.000 năm tới. Xe pin nhiên liệu là một thành phần quan trọng của kế hoạch của công ty để hạn chế gây ô nhiễm khí thải gần bằng không vào năm 2050.Toyota sẽ đẩy nhanh các đoạn đường nối lên kế hoạch để bán Mirai tại Hoa Kỳ, Bill Fay, tổng giám đốc của thương hiệu Toyota Mỹ , cho biết tại một hội nghị quốc gia Hiệp hội đại lý ô tô-JD Power liên quan đến Los Angeles Auto Show.

Mirai2

Toyota bán Mirai lúc tám đại lý California, và sẽ mở rộng lên gần 40 đại lý đó và tại một số cửa hàng ở Bắc Mỹ vào cuối năm 2016."Chúng tôi đang ở tầng trệt của một cái gì đó có thể là rất lớn" Fay nói.Các Mirai đầu tiên được giao cho khách hàng của California vào ngày 21.Toyota đã nhận được hơn 2.000 biểu quan tâm trong Mirai. Việc bán những chiếc xe đòi hỏi tay người chăn nuôi được liên lạc để xác định xem họ có đủ điều kiện, bao gồm cả cho dù họ đang ở gần một trạm hydro điền.Các giám đốc điều hành Toyota cho biết có một "con gà và quả trứng" tình hình mở rộng doanh số bán xe pin nhiên liệu và thiết lập một mạng lưới các trạm xăng hydro.

Mirai3

Toyota làm việc với hai công ty để mở rộng các trạm tiếp hydro, FirstElement nhiên liệu của California và Air Liquide của Pháp. Hôm thứ ba, Air Liquide cho biết sẽ mua của Mỹ ngang Airgas trong một $ 13400000000 thỏa thuận Mỹ.Mirai ra mắt tại Nhật Bản cuối tháng mười hai và công ty đang nhận đơn đặt hàng ở châu Âu cũng như ở California. Bán hàng sẽ mở rộng năm tiếp theo đến năm bang của Mỹ - New York, New Jersey, Connecticut, Rhode Island và Massachusetts.Mirai, có nghĩa là "tương lai" tại Nhật Bản, là một chiếc sedan bốn người mà có một loạt các 482km. Khi xe đã được công bố tại California cách đây một năm, Toyota cho biết họ đã cam kết 200 triệu $ để xây dựng 100 trạm xăng trong thập kỷ tới. Không khác với những gì thị trường khác trên thế giới có được, nó vẫn là một sự xấu hổ mà A6 bị mất thuyền trên mới Buồng lái Audi ảo màn hình hiển thị cụ như chúng ta đã thấy trong TT A4 và địa phương thị trường mới. Xe Vios 2017 Các dấu gạch Xe Camry 2017