Gia xe Audi A6 2017 "Đó thực sự nơi đua tốt và vượt qua và thời gian off-throttle rằng tất cả những thứ các trình điều khiển đã được nói về một thời gian đi vào chơi là khi bạn bắt đầu nhận thấy lốp mùa thu-off bởi vì bạn phải bắt đầu quản lý lốp xe và làm chậm lại vào đầu của một chạy và không chạy 100 phần trăm, do đó bạn có một chút của lốp ở cuối để kết thúc ra một chạy. đó là tất cả những điều mà đi vào câu hỏi. ""(Goodyear có) đã có một thử thách thực sự, đặc biệt là ở các bài hát như Vegas, nơi chúng tôi đang cố gắng để có được lốp xe mà rơi ra tại một đường đua nơi tốc độ siêu nhanh." - Martin Truex Jr.

Truex, người tham gia thử nghiệm lốp Goodyear hai ngày tại Charlotte Motor Speedway vào thứ ba và thứ tư, ghi nhận những thành công của các gói phần mềm mới sẽ được xác định dựa trên những gì lốp xe sẽ được lựa chọn cho mỗi track."Nó rất quan trọng gì lốp xe là trên những chiếc xe đua," Truex nói. "Bạn có thể thay đổi lốp xe và làm cho nó lái xe khủng khiếp Bạn có thể thay đổi lốp xe và làm cho ổ đĩa xe tuyệt vời -.. Không có vấn đề bao nhiêu downforce bạn Họ đã có một thử thách thực sự, đặc biệt là ở các bài hát như Vegas, nơi chúng tôi đang cố gắng để có được lốp xe mà rơi ra tại một đường đua nơi tốc độ siêu nhanh, lốp xe phải được phần nào khó khăn hoặc họ xây dựng chúng tôi rất nhiều nhiệt và mang ra rất nhanh chóng."tôi nghĩ ở Vegas, họ đã làm một công việc tuyệt vời với lốp xe nhận được một số rơi ra trong đó và không có vấn đề lốp. Nó chỉ thực sự khó khăn để làm ở Vegas và ở đây tại Charlotte với phong cách này mới hơn của nhựa đường. Rõ ràng, một núi công việc đi vào nó. (Goodyear) có một nhóm lớn của người dân mà đi đến kiểm tra lốp và làm việc với các trình điều khiển và làm việc với các đội bóng và có trong tất cả các ý kiến của chúng tôi và tất cả các thông tin phản hồi của chúng tôi. Tôi đoán phần cứng được lọc qua tất cả các trình điều khiển khác nhau và các đội bóng khác nhau và cố gắng để đến với những giải pháp đúng. Nhưng tôi nghĩ rằng họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời ".

như Keselowski, Earnhardt - và rất nhiều đối thủ đồng hương của ông - Truex cảm thấy rằng nhiều downforce có thể được gỡ bỏ từ gói hiện tại. Chắc chắn với gió, mưa và cát bão, "vui vẻ" không phải là một từ một số đối thủ cạnh tranh sẽ sử dụng để mô tả các cuộc đua Vegas. không, Keselowski không tìm kiếm aSunday ổ đĩa. Mặc dù Keselowski là một người ủng hộ cho lực thấp, cựu vô địch Cup hiểu rằng sẽ đi kèm với một mức giá. Gia xe Audi A7 2017 trưng bày các Gia xe Audi A8 2017