Thường có những sai lầm rất phổ biến mà hầu hết mọi người làm cho rằng chi phí cho họ tiền. Hãy xem lại chúng ở đây:

1. Không làm nghiên cứu trước để biết những gì xe hiện tại của họ là giá trị
Đây là một sai lầm rất phổ biến đó là dễ dàng như vậy để giải quyết ngày hôm nay. Có hai nhà cung cấp chính của thông tin giá trị xe sử dụng ở Mỹ và họ đang có (1) Kelly Blue Book và (2) Hướng dẫn NADA. Nó được sử dụng để được rằng bạn đã tìm thấy một người đã có một bản sao của một trong hai người họ để tìm ra những chiếc xe của bạn có giá trị. Nhưng bây giờ tất cả các bạn phải làm là chỉ cần đăng nhập vào internet và đi đến trang web của họ để có được một cách nhanh chóng, dễ dàng hình với rắc rối không. Đó là giá trị thời gian thực hiện để biết xe của bạn đáng giá khi bạn bắt đầu đàm phán thương mại-in hoặc bán.
> xe hơi mazda 2

2. Không làm các bài tập cần thiết để tìm ra những chiếc xe sẽ là tốt nhất cho bạn
Tất cả các quá thường xuyên mua sắm làm cho sai lầm của việc quá tập trung vào một thương hiệu cụ thể hoặc mô hình và thậm chí không xem xét lựa chọn thay thế, chỉ đơn giản bởi vì hoặc họ không biết về những người khác, hoặc họ chỉ cho phép những cảm xúc để cai trị quyết định mua hàng của họ thay vì là tốt -informed. Nếu bạn nhận được quá tình cảm gắn liền với một chiếc xe, điều này đóng vào tay của các đại lý và các bạn rất có thể sẽ phải trả nhiều hơn cho các xe hơn bạn sẽ nếu không để cho cảm xúc điều khiển quá trình.

3. Không thu xếp tài chính trước
Những ngày này nó chỉ làm cho không có ý nghĩa dựa vào một đại lý xe hơi để tài trợ cho chiếc xe của bạn cho bạn sau khi bạn đã nhặt nó ra. Khi bạn làm điều đó bây giờ bạn đang cho phép các đại lý để đánh dấu lên các thỏa thuận tài trợ và được trả tiền một phần lợi nhuận cho vay như một kết quả. Bạn sẽ không bao giờ thường nhận thấy nó mặc dù bởi vì nó được giấu trong các khoản thanh toán hàng tháng. Thay vào đó, có rất nhiều công ty cho vay lớn mà cung cấp các khoản vay trực tiếp cho người tiêu dùng trên internet, và bạn có thể nhận được tất cả các nhu cầu tài chính của bạn được chăm sóc trước. Điều này khiến bạn tự do để thương lượng các thỏa thuận tốt nhất cho chiếc xe bạn muốn mà không cần tài trợ vào các bức tranh và làm lẫn lộn các vùng biển.

4. Không làm một ổ đĩa thử nghiệm kỹ lưỡng
Thật ngạc nhiên là nhiều người chỉ dành một vài phút trong một chiếc xe mà họ có kế hoạch để sử dụng cho những năm tiếp theo và gọi đó là một ổ đĩa thử nghiệm. Đặc biệt là với xe ô tô đã qua sử dụng, bạn cần phải nhận biết xe đó và chắc chắn rằng nó thực hiện như bạn mong muốn trong bất cứ loại điều kiện mà bạn có kế hoạch để sử dụng nó lái xe, và dành thời gian cần thiết để kiểm tra kỹ. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bất cứ ai khác có thể phù hợp với xe thoải mái nếu bạn đã có gia đình và bạn bè mà đi du lịch với bạn thường xuyên.

5. Không có máy kiểm tra xe của một thợ cơ khí có trình độ
Đây có lẽ là một trong những lý do quan trọng nhất mà người mua gió lên với một chiếc xe hơi có vấn đề. Trừ khi bạn là một thợ cơ khí chính mình, bạn rất có thể sẽ không có khả năng thực sự xác định tình trạng cơ khí của xe. Bằng cách lấy nó để một thợ máy độc lập và yêu cầu cho một văn bản báo cáo về tình trạng của chiếc xe, bạn nên có một ý tưởng khá tốt cho dù chiếc xe này đang trong tình trạng âm thanh hay không.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt khi mua xe Chevrolet Lacetti cũ nhé!
> bán xe ecosport